ผู้เขียน หัวข้อ: 5 วิตามิน แบล็คมอร์ ตัวเด็ด ลดรอยสิว เพิ่มจำนวนผิวใส แถมช่วยปกป้องไข้หวัด!  (อ่าน 26 ครั้ง)

Posthizzt555

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15324
    • ดูรายละเอียด
5 วิตามิน แบล็คมอร์[/url] ตัวเด็ด ลดรอยสิว มากขึ้นผิวใส แถมช่วยปกป้องรักษาหวัด![/b]

คร่าวๆไม่ใส แถมพกเป็นหวัดก็บ่อย เปรยเลยว่า วิตามินซี ช่วยเหลือได้ค่ะ! ซึ่งวิตามิน แบล็คมอร์ ที่ว่านี้ เราอาจหาได้รับจากพืชผักและผลไม้ต่างๆ นั่นเองค่ะ แต่เพื่อใครที่กินผลไม้ไม่เก่ง ไม่ชอบกินผัก การกินเหยื่อเสริมจำพวกวิตามินซี จึงคงเป็นอีกหนึ่งทางออก ที่จะช่วยปกป้องรักษาไข้หวัดและช่วยให้ผิวใส ปราศจากสิวได้สบายๆ เช่นกัน แต่จะเลือกกินแบรนด์ใด แบรนด์ไหนดี จึงจะดีที่สุด วันนี้เราก็มีมาเสนอแนะ 5 ตัวเพราะกัน!

โดยทุกทีแล้ว เนื้อตัวของเราควรได้วิตามินซี แบล็คมอร์ 1000 มิลลิกรัมต่อวัน อย่างไรก็ดีก็ใช่ว่าเราจะกินมากเกินไปก็ได้นะคะ เนื่องด้วยสมมติเรากินวิตามินซีมากเกินจุดอิ่มตัวของการซึม นวทวารก็ไม่สมรรถดูดซึมไปใช้เพิ่มเติมได้ โดยเหตุนั้นไม่ควรกินพ้น 1000 มก.ต่อวัน พร้อมทั้งแบ่งกินหลายทีจะซึมซับได้ดีกว่ากินปริมาณมากในครั้งเดียวค่า กับงานนี้จะมีวิตามินซีตัวไหนน่าสอยกันบ้าง ไปดูกักด่านเลยค่า


  • วิตามินซี แบล็คมอร์ ตัดทอนร่องรอยสิว : DHC Supplement Vitamin C


วิตามินซีตัวดัง เนื้อที่ไม่ว่าใครไปญี่ปุ่นก็ต้องหิ้วต้องเผ่นหนีกลับมาด้วยทุกเวลา สำหรับตัวนี้เค้าว่า ช่วยลดความไม่ผ่องใสคล้ำบนใบหน้า ลดรอยสิว ช่วยให้ผิวขาวแจ่มกระจ่างใสขึ้น และที่เอ้ยังช่วยเหลือให้เราไม่ยังไม่ตายหวัดง่ายๆ อีกด้วยนะ! ใครที่ปะทะแดดบ่อยๆ รู้สึกว่าผิวไม่ใส เหรอเวลาเป็นสิวก็จะตัดมิตรภาพรอยดำรอยแดงไว้หลากหลาย เสนอแนะว่าตัวนี้ช่วยได้รับค่ะ แต่จำต้องกินสื่อสารกันอย่างน้อย 2-3 รัชนีนะคะ จึงจะทัศน์ผลมาก!


  • วิตามินซี แบล็คมอร์ ลดราคาลายสิว : Blackmores Vitamins Bio C 1000 mg.


สำหรับตัวที่ 2 นี้ จะมีความแตกต่างจากตัวแรกกระจายค่ะ ตรงที่มีการเติมต่อไบโอฟลาโวนอยด์เข้ามาด้วย เพื่อให้เสริมการดูดซับวิตามินซีของเนื้อตัว ซึ่งถ้ากินตัวนี้ก็จะทำเอารูปดูดกลืนวิตามินซีได้เพิ่ม นอกจากนี้สูตรนี้ยังเป็นสูตรที่ปรับโทษให้มีความยังมีชีวิตอยู่กรดน้อยลงด้วยว่าเกลือแอสคอร์เบท ซึ่งช่วยเหลือลดการเคืองต่อกระเพาะอาหารได้ และที่เอ้แล้วก็มีส่วนผสมสิ่งวิตามินซี ที่ได้ละแหล่งเทพนิรมิตอีกเหมือนกันนะจ๊ะ


  • วิตามินแบล็คมอร์ หายลายสิว : MEGA We Care NAT C


เข้าตัวที่ 3 กันแล้ว ตัวตนนี้เป็นแบบเม็ดละ 1000 มก.เช่นกันค่ะ ซึ่งวิตามินซีของ NAT C เว้นแต่จะมีไบโอฟลาโวนอยด์แล้ว แล้วก็มีองค์ประกอบอื่นๆ ระบิล แอสคอร์บิค แอซิด วิตามินซีที่ช่วยเหลือบำรุงฉวีให้สะอาดนุ่มนวล สารสกัดจากโรสฮิป ที่มีวิตามินสูงกว่าผลไม้ตระกูลสีส้มถึง 20 เท่า! เรียกว่า เข้ารูปสำหรับผู้ที่ขาดหรือจำเป็นต้องการเพิ่มเติมวิตามินซีให้ร่างกายและจิตใจอย่างยิ่งๆ ค่ะ ใครเป็นหวัดสม่ำเสมอ บอกเลยว่า ต้องจัด!


  • วิตามินซี หดหายรอยสิว : VISTRA Acerola Cherry 1000 mg.


 วิตามินซีตัวนี้ โดดเด่นที่เป็นวิตามินซีสกัดทิ้งอะเซโรล่า เชอร์รี่ค่ะ ซึ่งผลอะเซโรล่า เชอร์รี่ มีวิตามินซีแบล็คมอร์สูงกว่าผลไม้รสทันสมัยหลายๆ ประเภทเลยค่ะ แถมสารสกัดจากผลเชอร์รี่นี้ แล้วก็มีฤทธิ์ช่วยต้านเชื้อไวรัสโรคหวัดได้ดีอีกด้วย! ยกเว้นผลเชอร์รี่จบ วิตามินขวดนี้แล้วก็มีสารสกัดจากทับทิม สารสกัดจากเมล็ดองุ่นพร้อมกับเบต้าแคโรทีนที่ช่วยในเรื่องราวผิวพรรณ ช่วยให้ผิวเต่งตึง รุ่นกว่าวัย กินจบผิวใสกว่าเดิมเนื่องด้วยล่ะค่า


  • วิตามินซี ลดรอยคราบสิว : Hicee Sweetlets Vitamin C


สำหรับวิตามินซีตัวในบั้นปลายนี้ ไม่เปรียบเสมือนพร้อมด้วยตัวอื่นที่ทะลุทะลวงมาเลยค่ะ เพราะว่าตัวนี้เป็นวิตามินซีรูปแบบอมกับละลายได้ในปากนั่นเอง! เป็นวิตามินซีที่เขมือบง่ายสุดๆ ไปเลยค่ะ จะลูกหรือไม่ก็ผู้อาวุโสก็กินสบาย เพราะว่าตัวนี้จะเป็นแบบเม็ดละ 500 มิลลิกรัม ถ้าหากจะให้เรือนร่างได้รับวิตามินมากที่สุดก็ควรกินวันละ 2 เล็ดค่ะ แบล็คมอร์ ประโยชน์ก็ช่วยทั้งเหตุการณ์ฉวีและคุ้มกันไข้หวัดเช่นกัน ใครที่กินยาลำบากๆ บอกเลยว่าตัวนี้เข้าทีมากที่สุดกก พกใส่เป้ไว้ จะฉวยมากินเมื่อไรก็ง่าย!
 

Tags : แบล็คมอร์,blackmores,วิตามินซี แบล็คมอร์