ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อดีของการนำเข้ากระเป๋าจากจีน เหตุผลว่าเพราะอะไรตลาดกระเป๋าจีนถึงคุ้ม น่าลงทุน  (อ่าน 33 ครั้ง)

diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15192
    • ดูรายละเอียด
การนำเข้าสินค้าจากเมืองจีนเป็นเทรนด์ธุรกิจที่มาแรงอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะพ่อค้าแม่ค้าหน้าใหม่หรือหน้าเก่าก็สามารถสั่งสินค้าจากจีนผ่านบริษัทชิปปิ้งผลิตภัณฑ์จีนได้ เพราะเหตุว่าเป็นโมเดลธุรกิจแบบซื้อมา-ขายไปที่ไม่มีขั้นตอนยุ่งยากหรือสลับซับซ้อน ไม่ว่าใครก็สามารถนำเข้าสินค้าจีนได้จ้ะ และหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดก็คือการนำเข้ากระเป๋าจากจีน
เพราะเหตุใดการนำเข้ากระเป๋าจากเมืองจีนถึงเป็นที่ชื่นชอบ นำเข้ากระเป๋าจากจีนดียังไง ลองมาดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าเพราะอะไรการนำเข้ากระเป๋าจากเมืองจีนถึงคุ้มค่าและน่าลงทุน
1. สั่งซื้อออนไลน์ได้สะดวก
แน่นอนว่านี้คือจุดเด่นข้อแรกของการนำเข้ากระเป๋าจากจีน เนื่องจากว่าปัจจุบันนี้พวกเรามีเว็บรายใหญ่อย่าง Alibaba และเว็บลูกในเครือที่เปิดโอกาสให้ร้านขายของรายย่อย ร้านท้องถิ่น แบรนด์ หรือโรงงานผู้ผลิตเข้ามาเปิดร้านขายของของตนเองบนช่องทางออนไลน์และมีการจัดส่งแบบทั่วโลก (World wide) ทำให้พ่อค้าแม่ค้าที่อยากนำกระเป๋าจากจีนเข้าสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่ต้องการจากแบรนด์หรือโรงงานและสั่งซื้อผ่านเว็บได้เลย
2. การนำเข้ากระเป๋าจากจีนมีหลายแบบให้เลือก
จีนเป็นหนึ่งในประเทศที่มีกำลังในการผลิตสูงที่สุดในโลก มีโรงงานเครื่องแต่งกายและผลิตภัณฑ์แฟชั่นมาก และเป็นผู้ผลิตสินค้าหลักๆให้กับโลก ฉะนั้นการนำกระเป๋าจากจีนเข้าจึงมีหลายแบบ หลายการออกแบบให้เลือก นอกเหนือจากนี้ยังมีความนำสมัย อินเทรนด์ตามกระแสแฟชั่น รับรองว่านำเข้ากระเป๋าจากเมืองจีนแล้วไม่ผิดหวังเพราะว่าแบบมีอัพเดทใหม่อยู่เสมอแน่ๆ
3. เลือกใช้บริการชิปปิ้งจีนได้ ทำให้สะดวกกว่า
การนำเข้ากระเป๋าจากจีนสามารถใช้บริการชิปปิ้งสินค้าจีนได้ ซึ่งทำให้เราสะดวกกว่า จะใช้บริการชิปปิ้งโดยขนส่งทางรถหรือทางน้ำก็ได้ โดยการขนส่งทางรถก็เร็วกว่า และคอยผลิตภัณฑ์แค่ 5-7 วันเท่านั้น ส่วนการขนส่งทางทะเลอาจใช้เวลานานกว่า ตั้งแต่ 15-30 วัน แต่ จุดแข็งคือสามารถสั่งสินค้าได้ทีละมากๆในราคาค่าขนส่งที่ไม่แพงเมื่อเทียบกับปริมาณการนำกระเป๋าจากจีนเข้าของเรา
4. การนำเข้ากระเป๋าจากจีนเงินลงทุนน้อยกว่า ราคาไม่แพง
การนำเข้ากระเป๋าจากจีนนั้นมีหลายเกรด หลายราคา แต่ส่วนใหญ่มักมีราคาถูก ต่ำกว่าทุน ทำให้สามารถลงทุนน้อยกว่าแต่ได้กำไรได้คุ้มค่ากว่า ยิ่งสั่งปริมาณมากๆจากร้านหรือแหล่งผลิตโดยตรงก็ยิ่งถูกลง นอกเหนือจากนั้นการสั่งกระเป๋าจากแบรนด์จีนโดยตรงก็ช่วยลดเงินลงทุนค่าพ่อค้าคนกลางลงได้อีกด้วย
5. ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจเรื่องเอกสารและขั้นตอนการนำเข้า
การนำเข้ากระเป๋าจากเมืองจีนไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะว่าเราสามารถใช้บริการบริษัทชิปปิ้งผลิตภัณฑ์จีนได้ ซึ่งทางบริษัทที่เปรียบได้ดั่งตัวแทนของพวกเราจะดำเนินการให้ทุกสิ่งทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการจ่ายค่าภาษีให้กับศุลกากรรวมถึงดำเนินการขนส่งและกระบวนการทำเรื่องผ่านแดนของผลิตภัณฑ์ นอกเหนือจากนั้นยังสามารถตรวจดูสถานะสินค้าได้ตลอดเวลา อุ่นใจและเชื่อถือได้ว่าสินค้าทุกชิ้นที่เราต้องการนำเข้ากระเป๋าจากจีนจะมาถึงมือพวกเราอย่างปลอดภัยแน่ๆ พูดได้ว่าสะดวกสบาย รวดเร็วทันใจ และไม่ต้องยุ่งยากเรื่องเอกสาร ทำให้พ่อค้าแม่ค้านำกระเป๋าจากจีนเข้าได้ง่ายยิ่งกว่าเดิม
6. เลือกแบบกระเป๋าได้เยอะมากมาย ตามกลุ่มเป้าหมาย
โรงงานและแบรนด์ผู้ผลิตกระเป๋าจากจีนมีเยอะมากมาย ทำให้พวกเราสามารถเลือกแบบกระเป๋าได้หลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าผ้าสั่งทำ Tote Bag กระเป๋าหนัง PU กระเป๋าสำหรับสะพายข้าง กระเป๋าคลัช หรือกระเป๋าผู้หญิงแบบอื่นๆนอกเหนือจากนี้ยังมีกระเป๋าผู้ชายอีกหลายสไตล์ให้เลือก พูดได้ว่าอยากได้กระเป๋าแบบไหนมาขายก็เลือกได้เลย
.
 การนำเข้ากระเป๋าจากจีนเป็นลู่ทางใหม่ของวิธีการทำธุรกิจชิปปิ้งที่ค่อนข้างจะเปิดกว้างพอควรจ้ะ เพราะว่ากลุ่มเป้าหมายหลักอย่างผู้หญิงมีกำลังซื้อมากขึ้นเรื่อยๆ แถมยังสามารถสร้างหน้าร้านค้าออนไลน์ได้ง่ายขึ้น ทำให้เราเข้าถึงกรุ๊ปลูกค้าง่ายดายยิ่งกว่าเดิม ยิ่งกว่านั้นการนำเข้ากระเป๋าจากเมืองจีนยังมีข้อดีที่เข้มแข็งที่สุดอย่าง “สั่งมาก ได้ของถูก ต้นทุนต่ำ” แถมมีแบบกระเป๋าสวยๆให้เลือกมากไม่น้อยเลยทีเดียวทั้งจากทางแบรนด์เองและจากโรงงานผู้ผลิต การันตีว่านำเข้ากระเป๋าจากจีนไม่เชยแน่ๆ

เครดิต : https://www.newcargothai.com/17402706/นำเข้ากระเป๋าจากจีน