ผู้เขียน หัวข้อ: 6 จุดเด่นของการนำเข้าเสื้อผ้าจากจีน ที่พ่อค้าแม่ค้ามือใหม่ควรรู้  (อ่าน 34 ครั้ง)

kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15406
    • ดูรายละเอียด
การขายเสื้อผ้าเป็นหนึ่งในธุรกิจที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยให้ความสนใจสูงที่สุด เพราะว่าเสื้อผ้าคือสิ่งที่ทุกคนต้องใช้ทุกๆวัน นอกนั้นยังมีกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลายและเป็นกรุ๊ปใหญ่รองรับตลาดนี้อยู่โดยยิ่งไปกว่านั้นกลุ่มสตรี และการลดต้นทุนเพื่อได้ของดีราคาถูกสำหรับพ่อค้าแม่ค้าร้านเสื้อผ้าก็คือการนำเข้าเสื้อผ้าจากจีนนั่นเองจ้ะ
6 จุดเด่นของการนำเข้าเสื้อผ้าจากจีน ลู่ทางกำไรดีของพ่อค้าแม่ค้าสมัยใหม่
1. การนำเข้าเสื้อผ้าจากจีนมีแบบให้เลือกหลากหลาย
ประเทศจีนเป็นหนึ่งในประเทศที่มีแรงงานเยอะที่สุดในโลก ทำให้โรงงานผลิตเสื้อผ้าของจีนมีความหลากหลายเสื้อผ้าที่ถูกออกแบบและผลิตขึ้นจากจีนจึงมีให้เลือกจำนวนมาก เราสามารถนำเข้าเสื้อผ้าจากจีนได้ทั้งเสื้อผ้าผู้หญิง เสื้อผ้าผู้ชาย เสื้อผ้าเด็ก มีทั้งชุดสำหรับใส่ทำงาน ชุดใส่เล่น เดรส ชุดชั้นใน กล่าวได้ว่ามีเสื้อผ้าทุกแบบให้เลือก
2. โรงงานจีนหลายแห่งตัดเย็บเสื้อผ้าได้อย่างมีคุณภาพในราคาถูก
นำเข้าเสื้อผ้าจากจีนไม่ได้คุณภาพไม่ดีอย่างที่หลายท่านคิดหรือมีอคติ เพราะว่าโรงงานจีนหลายแห่งในตอนนี้สามารถตัดเย็บเสื้อผ้าได้อย่างมีคุณภาพ คัตติ้งเนี้ยบมาก และมีเรดดีไม่มีความต่างจากเสื้อผ้าที่มาจากประเทศเกาหลี แต่ว่าเราสามารถนำเข้าเสื้อผ้าจากจีนได้ในราคาถูกกว่า ช่วยลดทุนได้มากกว่า
3. มีเสื้อผ้าหลายเกรดให้เลือก
การนำเข้าเสื้อผ้าจากจีนมีเสื้อผ้าหลายเกรดให้พวกเราเลือก สำหรับคนที่เปิดร้านเสื้อผ้าหรือต้องการเอามาขายออนไลน์โดยมากจะเลือกเสื้อผ้าเกรดเอ ประสิทธิภาพการตัดเย็บสูง ส่วนบางคนที่ย้ำราคาน้อยกว่านั้นก็บางครั้งอาจจะเลือกเสื้อผ้าที่มีเกรดรองลงมา ขึ้นอยู่กับตลาด กลุ่มเป้าหมาย และความต้องการสำหรับการขายสินค้าของแต่ละคนจ้ะ แต่ว่าอย่างที่พวกเราบอกไปก็คือไม่ว่าจะเสื้อผ้าเกรดไหนก็สามารถหาได้ที่จีนอย่างแน่นอน
4. เรื่องแฟชั่นและความนำสมัยไม่เป็นรองใคร
จีนเป็นประเทศที่มีการอัพเดทเทรนด์แฟชั่นของตนอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นกระแสในประเทศจีนเองหรือกระแสที่มาจากต่างชาติจีนก็สามารถเอามาผลิตเทรนด์แฟชั่นเสื้อผ้าได้หมด ฉะนั้นใครที่อยากนำเข้าเสื้อผ้าจากจีนล่ะก็ อุ่นใจได้เลยว่ามีแบบเสื้อผ้าใหม่ๆนำสมัย ไม่เชย ไม่ตกเทรนด์มาให้เลือกกันแน่ๆ
5. ได้กำไรมากกว่าด้วยเหตุว่านำเข้าเสื้อผ้าจากจีนมีต้นทุนต่ำ
เป็นข้อดีของการนำเข้าเสื้อผ้าจากจีนที่ไม่กล่าวถึงก็คงไม่ได้ เนื่องจากว่าเรื่องของทุนต่ำและราคาที่ถูกเป็นข้อดีหลักๆที่ทำให้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยหันมาสนใจนำเข้าเสื้อผ้าจากจีนอยู่แล้ว โดยการสั่งเสื้อผ้าครั้งละมากๆจากร้านหรือโรงงานจีนผ่านเว็บนั้น ทำให้เราได้เสื้อผ้าที่มีราคาถูกกว่า เงินลงทุนต่ำ เมื่อนำมาขายก็เลยเป็นการเพิ่มผลกำไรให้มากยิ่งขึ้น กล่าวได้ว่าเป็นข้อดีหลักของการนำเข้าเสื้อผ้าจากจีนเลยค่ะ
6. สั่งง่ายและสบายผ่านร้านขายของหรือโรงงานโดยตรง
เว้นเสียแต่แบบที่มีให้เลือกเยอะ ดีไซน์นำสมัย คุณภาพการตัดเย็บมีหลายเกรด และมีราคาถูกทำให้เงินลงทุนต่ำแล้ว การนำเข้าเสื้อผ้าจากจีนยังง่ายและสบายเนื่องจากเราสามารถสั่งผ่านร้านค้าออนไลน์หรือโรงงานได้โดยตรง แถมยังมีบริการชิปปิ้งสินค้าจากเมืองจีนเข้ามาช่วย ทำให้การนำเข้าเสื้อผ้าจากจีนกลายเป็นเรื่องง่ายแค่ปลายนิ้ว ไม่ว่าใครก็สามารถเข้าถึงเสื้อผ้าจากประเทศจีนได้ง่ายดายกว่าเดิม
.
 เห็นไหมคะว่าการนำเข้าเสื้อผ้าจากจีนมาขายในประเทศไทยนั้นมีข้อดีหลากหลายมาก ไม่ประหลาดใจเลยว่าทำไมพ่อค้าแม่ค้าทั้งมือใหม่ มือสมัครเล่น และมืออาชีพต่างก็สนใจการนำเข้าเสื้อผ้าจากจีน อย่าลืมว่าตลาดของเสื้อผ้านั้นไม่มีทางตาย ไม่ว่าคุณจะขายผ่านหน้าร้านค้าโดยตรงหรือขายผ่านช่องทางออนไลน์ หากพวกเรามีแหล่งเสื้อผ้าราคาไม่แพง คุณภาพดี และมีแบบสวยๆให้เลือกมากมายคุณก็จะเป็นต่อคนอื่นๆแน่นอน
 สิ่งสำคัญอย่างสุดท้ายที่เราอยากจะฝากไว้ก็คือการนำเข้าเสื้อผ้าจากจีนนั้นต้องเลือกร้านหรือโรงงานผู้รับผลิตที่มีความน่าไว้ใจและมีคุณภาพ โดยบางครั้งก็อาจจะดูจากรีวิวในเว็บไซต์ คะแนนที่ผู้ใช้บริการให้ หรือการรับรองของเว็บนั้นๆนอกเหนือจากนั้นอาจมองหารีวิวจากลูกค้าคนประเทศไทยที่เคยสั่งสินค้าของร้านค้านั้นๆก็ได้ เพื่อให้เรามั่นใจว่าเสื้อผ้าที่เรานำเข้ามาจะสวยและคุณภาพดีอย่างที่ตั้งใจไว้ค่ะ

ขอบคุณบทความจาก : https://www.newcargothai.com/17402681/นำเข้าเสื้อผ้าจากจีน