ผู้เขียน หัวข้อ: น้ำหอมสุดฮิตที่นารีเหล่าดิฉันต้องซูฮกสยบ  (อ่าน 27 ครั้ง)

Luckyz0nl3

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 15339
  • ดูรายละเอียด
น้ำหอมยอดเยี่ยมที่หญิงดั่งฉันจำเป็นจะต้องจำนนซบลง
ถ้าพาดพิงถึงน้ำหอม ก็ถือเป็นส่วนนึงที่กัลยาอย่างเรา ๆ ขาดไม่ได้ เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่มให้ความหนักแน่น พร้อมด้วยดำรงฐานะเยี่ยงความตรึงใจเดิมในการเจอะคนใหม่ ๆ (โดยเจาะจงกับผู้ประดา !!)  ก็เพราะว่านอกจากการมีสัณฐานโฉมหน้าแดนลออจากนั้น น้ำหอมก็เป็นสิ่งที่กรุณาทวีเสน่ห์ได้อย่างเดียวกัน พร้อมทั้งวันนี้เรามีน้ำหอมสุดฮิตที่สาว ๆ การกำหนดใช้กันมาไหว้วานจ๋า
น้ำหอม DKNY Be Delicious for Women
คือน้ำหอมแบรนด์ที่เรียกว่าจัดหามาผลสะท้อนที่ดีประเภทต้น ๆ เลยเชียว ก็เพราะว่าใคร ๆ ก็พูดถึงน้ำหอมแอบเปิ้ลเขียวขนันทั้งมวล เพราะมีคุณสมบัติเฉพาะเป็นของตนเอง มีกลิ่นหอมแบบผลาผล แนวความรู้สึกหวานซ่อนเปรี้ยว แผ่นดินจ่ายความรู้สึกเบิกบาน หอมติดทนนานทั้งมวลตลอดวัน พร้อมด้วยที่โดนใจอีกหนึ่งอย่างรวมความว่า แพ็คเก็ตที่ทำให้หลงใหลด้วยรูปขวดเป็นรูปแอปเปิ้ลพร้อมทั้งร่างกายน้ำหอมด้านในขวดมีสีเขียว ทำเอายิ่งย้ำ ความมีลักษณะเฉพาะเพิ่มพูน มูลค่าของคุณแอปเปิ้ลเขียวขวดนี้ดำรงอยู่ที่ 1,990 บาทเพราะมัตตะขา

 • น้ำหอม Christian Dior J’adore EDP

  เรียกว่าคือนำ้หอมดิออร์แห่งหนเป็นวัยยอดนิยมเลยก็ว่าได้ เหมือนกันสัดส่วนข้าวของเครื่องใช้ขวดจุที่ออกแนวสง่า พร้อมกับกลิ่นอายที่เสมอเหมือนประกอบด้วย กุสุมาลย์เบ่งบานสะพรั่งอยู่รอบข้างทั้งสมัย ไม่ว่าจักยังมีชีวิตอยู่กุหลาบดามาร์ก มะลิซัมบัค ที่ให้กลิ่นอายที่หอมตลบอบอวลเบิกบาน นั่นทำให้สาว ๆ ทั่วกันโลกอยากประกอบด้วยกลิ่นกายที่ทางหอมหวนตรงดอกไม้เหล่านี้สม่ำเสมอ เนื่องจากมันคงเป็นเฟิร์จอิมเพรสชันที่นำมาซึ่งความรักที่เพราเพริศก็ได้ (มโนแจ่มบวกสิบ) ขวดนี้ราคาจะธำรงที่ทางเกือบ  2,600 บาทขา

 • น้ำหอม Bvlgari Omnia Amethyste

  น้ำหอมกลิ่นตรงนี้เหมาะกับดึงน่ามองเบา ๆ ไม่โกรธเกรี้ยวจนเกินเลย ดำรงฐานะกลิ่นไอที่สาว ๆ หลายคนเที่ยวหา เนื่องจากกลิ่นที่ผสมระหว่างบุปชาติและกลิ่นอายลูกไม้ ชุมนุมอย่างเข้ารูป กลิ่นอายไม่โดดเกินพอดี ทำเอาเพ่งพินิศลึกลับควรสืบสาว และดอดชวนมองเบา ๆ  กลิ่นไอสามารถติดทนนานทั่ววัน จนหนุ่ม ๆ แตะต้องเดินไปเดินมาใกล้ ๆ เธอวันละหลาย ๆ รอบเลยเทียว ขวดนี้ราคาเสด็จตำแหน่ง 3,600 บาท ขา

 • น้ำหอม Versace Bright Crystal

  สดน้ำหอมที่มีกลิ่นอายแบบเรื่อ ๆ เสียแต่ว่าแนบทนนาน ด้วยกันไม่ต้องใจแป้วว่ากลิ่นจะฉุนเกินดี เนื่องจากเพราะครอบครองกลิ่นอายสรรพสิ่งดอก ดัง ดอกพีโอนี ดอกแมกโนเลีย และนิโลบล ทำเอากลิ่นจะหอมแบบอ่อนละมุนมาก เหมาะสมกับสาวออฟฟิตที่ไม่ได้ต้องการความน่ามองอะไรเหลือใช้ แต่หอมติดทนพร้อมทั้งหอมแบบละมุน จะหนุ่มข้าง ๆ เคาน์เตอร์ต้องกระถดเข้ามาใกล้ปกติ ๆ ก็แตะกลิ่นนี้เลยค่ะ รับรองว่าชื่นชมแน่ๆค่ะ ขวดนี้มูลค่าอยู่ในที่  4,200 บาทคะ (ขนาด 90 ml นะคะ)
  ด้วยกันนี่คือน้ำหอมแบรนด์ที่สาว ๆ แตะมีจ้ะ บางแบรนด์สนนราคาศักยสูงสักหน่อย แต่การันตีว่า มีไว้ติดตัวแล้วไม่พ่ายแพ้จ้ะ เนื่องจากการพบเจอผู้คน เฟิร์ตอิมเฟรสชันเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่มาก ๆ กับยิ่งไปกว่านั้น ยังช่วยค้ำชูความแน่ใจให้เราได้ด้วย รีบเข้าครอบครองเป็นเจ้าของกันนะจ๋า ใครถูกแบบไหน คัดเลือกตามแบรนด์ที่โปรด กลิ่นอายที่ใช้ได้เลยขา   
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : น้ำหอมผู้หญิง

  เครดิตบทความจาก : http://aucklandcyclechic.com/index.php?topic=245654.new#new

  Tags : น้ำหอมผู้หญิง