ผู้เขียน หัวข้อ: มองหา โปโล บริษัท ต้องที่บริษัทประยุกต์ สปอร์ต ซัพพลาย (Prayook sport) เท่านั้น  (อ่าน 5 ครั้ง)

pramotepra222

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 14771
    • ดูรายละเอียด
การทำงานตามโรงงาน บริษัทหรือหน่วยงานใดๆในขณะนี้เราชอบประสบพบเห็นพนักงานสวมเสื้อโปโล ยูนิฟอร์มที่มีเอกลักษณ์ของแต่ละบริษัท แบบเดียวกันทั้งบริษัท ซึ่งการใส่เสื้อ โปโล พนักงาน เหมือนกันทั้งบริษัท มีข้อดีต่างจำนวนมาก อาธิอาทิเช่น เพื่อแสดงถึงความสามัคคีเป็นน้ำหนึ่งอันเดียวกันของบริษัท มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย ช่วยให้พนักงานเก่า พนักงานใหม่หรือพนักงานที่มีตำแหน่งงานที่ต่างกันมีความเสมอภาค ช่วยทำให้ผู้ที่พบเจอสามารถจดจำแบรนด์หรือบริษัทของเราได้มากยิ่งขึ้นรวมทั้งที่สำคัญคือ ช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ของบริษัทให้ดูดียิ่งขึ้นอีกด้วย
 
 

 
 
โดยเสื้อโปโล บริษัท ถือเป็นแบบเสื้อที่ทุกคนสามารถสวมได้ไม่ว่าบุคคลนั้นจะดำเนินงานตำแหน่งอะไรก็แล้วแต่ เนื่องจากรูปแบบของเสื้อที่ดูสุภาพและดูทันสมัยอยู่ตลอดก็เลยทำให้เสื้อโปโลนั้นได้รับความนิยมอยู่ตลอดเวลาตั้งแต่ในสมัยก่อนมาจนถึงตอนนี้ ซึ่งไม่เพียงแค่เป็นชุดยูนิฟอร์มที่ใช้ตามโรงงาน บริษัทหรือหน่วยงานอะไรก็แล้วแต่แค่นั้นแต่ว่ายังเป็นที่นิยมสำหรับการสวมในโอกาสสำคัญต่างๆอีกด้วย อาธิดังเช่น งานบุญบริษัท งานบุญขึ้นบ้านใหม่ งานบรรพชา งานมงคลสมรส งานกินเลี้ยง งานฌาปนกิจศพหรือใส่เที่ยวเป็นแฟชั่นก็ได้รับความนิยมด้วยเหมือนกัน โดยบริษัทประยุกต์ สปอร์ต ซัพพลาย (Prayook sport) นับว่าเป็นโรงงานที่ รับออกแบบเสื้อตามสิ่งที่จำเป็นของลูกค้า และผลิตเสื้อต่างๆไม่ว่าจะเป็นเสื้อโปโล เสื้อคอกลม เสื้อแจ็กเก็ต ชุดที่มีไว้ใส่สำหรับเล่นกีฬารวมถึงหมวก ธงรวมทั้งกระเป๋าผ้า โดยทางโรงงานของพวกเรานั้นมีประสบการณ์ด้านการออกแบบแล้วก็ผลิตชุดยูนิฟอร์มต่างๆมานานกว่า 40 ปี จึงมีข้อดีต่างๆมากไม่น้อยเลยทีเดียวอย่าง
 
 

 
 
• มีทีมงานสำหรับในการดีไซน์ลวดลายโดยใช้ระบบซอฟต์แวร์ที่มีความนำสมัย ใช้เครื่องตัดที่มีประสิทธิภาพและก็เลือกใช้เนื้อผ้าในการผลิตเสื้อที่มีคุณภาพ
• มีทีมงานในการตีบล็อกสำหรับทำโลโก้หรือตราเครื่องหมายสำหรับทำเสื้อที่เป็นทีมหรือบริษัทต่างๆที่มีประสบการณ์สูง
• บริษัทของเราได้เลือกใช้เครื่องจักรสำหรับเพื่อการปักลวดลายจากประเทศญี่ปุ่นก็เลยทำให้โลโก้หรือตราเครื่องหมายนั้นๆมีความละเอียดลออแล้วก็เป็นระเบียบเรียบร้อยซึ่งจะช่วยเสริมภาพลักษณ์ของบริษัทให้ดีขึ้น
•นอกจากการปักแล้ว บริษัทของพวกเรายังรับงานสกรีน งานดิจิตอลแล้วก็งานพิมพ์ต่างๆมากมายขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของแต่ละงานแล้วก็สิ่งที่ต้องการของลูกค้า
 
 

 
 
สำหรับบริษัทหรือหน่วยงานอะไรก็แล้วแต่ที่อยากสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับบริษัทของตนเอง เสื้อโปโล พนักงาน นับว่าเป็นสิ่งซึ่งสามารถเริ่มต้นได้ง่ายที่สุดและเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์อย่างมากและก็แน่นอนว่าถ้าเกิดคุณอยากได้เสื้อที่มีคุณภาพ มีลวดลายที่สวย มีการปัก งานสกรีนหรืองานพิมพ์ที่มีความละเอียดลออและก็ได้เสื้อที่เร็วทันใจในราคาที่เป็นกันเอง ต้องที่บริษัทประยุกต์ สปอร์ต ซัพพลาย (Prayook sport) เท่านั้น รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังด้วยการันตีจากลูกค้าทุกคนที่ไว้วางใจเลือกให้บริษัทของเราดีไซน์รวมทั้งผลิตชุดยูนิฟอร์มให้ อาธิได้แก่ MAZDA, TOYOTA, HONDA, CP LAND, PTT, ธนาคารออมสิน, มหาวิทยาลัยรามคำแหงและสำนักงานศาล สามารถติดต่อมาและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทางพวกเราได้ทั้งทางโทรศัพท์ เว็บไซต์ เฟซบุ๊ก ไลน์และก็อีเมล

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.facebook.com/prayooksports

Tags : โปโล พนักงาน,โปโล บริษัท,โปโล ยูนิฟอร์ม