ผู้เขียน หัวข้อ: 10 สายชาร์จ iPhone ราคาถูก ศักราช 2018 เปล่าแตะต้องขอคืนดีของใช้แอปเปิล  (อ่าน 2 ครั้ง)

Cloudsupachai111

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4750
  • ดูรายละเอียด
10 สายชาร์จ iPhone ราคาถูก ศักราช 2018 เปล่าแตะขอดีด้วยของแอปเปิล
10 สายชาร์จไอโฟนราคาถูก ควรซื้อของ ปี 2018 มิจำเป็นง้องอนสายชาร์จค่ามีราคาของแอปเปิล ชี้แนะสายชาร์จ iPhone ความถูก เลือกสรรรุ่นไหนดี อีกหนึ่งปมปัญหาเครื่องใช้คนชำระคืน iPhone ก็คือ หัวเรื่องของสายชาร์จแบตเตอรี่ที่ได้เสียบ่อย ขาดง่าย หรือเป็นครั้งเป็นคราวก็หมดสภาพสถานะเร็วกระทั่งที่น่าจะเป็น เพราะว่าเฉพาะสายชาร์จของแท้ค่าแพงจากแอปเปิล ที่หลาย ๆ คนมักจะบ่นว่า คุณค่าไม่สมกับราคา สำหรับใครที่กำลังหาสายชาร์จใหม่ที่มีสนนราคาไม่แพง วันนี้มี 10 สายชาร์จ iPhone ราคาถูก คุณค่าดี เหมาะเพราะด้วยใครที่ประสงค์เขียมงบในการเลือกควักกระเป๋าสายชาร์จ มาริดูกันว่ามียี่ห้อที่ใดให้เลือกเฟ้นค่อย

 • BASEUS - ด้วยว่าสายชาร์จรุ่นนี้เครื่องใช้ BASEUS ส่วนหัวทำจากเครื่องมือโลหะ ส่วนสายถักไนลอนที่สร้างผ่านการวัดใจด้วยการงอสายกว่า 10,000 ครั้ง ประกันว่าแข็งแรงเก่าแก่แน่นอน กับจัดเก็บง่ายสายไม่พันกัน ตัวสายรับการใช้งานทั้ง iPhone พร้อมกับ iPad รองรับ Fast Charging ส่วนขนาดสายมีให้เลือกตั้งแต่ 60 เซ็นติเมตร - 3 เมตร ตัวสายมีให้คัดเลือกทั้งหมด 4 สี เป็นต้นว่า สีดำ, สีแดง, สีน้ำเงิน และสีทอง ค่าเริ่มต้นที่ $2.49 หรือไม่ตวง 80 เท้า (สนนราคาขึ้นอยู่กับความแวงของสายชาร์จ)
 • MCDODO - เพราะว่าสายชาร์จรุ่นนี้ของ MCDODO ตอนหัวทำจากอุปกรณ์โลหะ ส่วนสายถักไนลอนที่ตัดผ่านการทดสอบเกี่ยวกับการงอสายกว่า 10,000 เพรา มีความแข็งแรงถาวร และจัดเก็บง่ายสายไม่พันกัน ที่ด้านหลังของหัวชาร์จมีไฟ LED ลุ้นให้ทำได้เสียบชาร์จมือถือในที่เวลาค่ำได้ ตัวสายรับการใช้งานรื่นเริงทั้ง iPhone พร้อมด้วย iPad รองรับ Fast Charging ผ่านชิปที่อยู่ในหัวชาร์จควบคุมการชาร์จให้หนักแน่น แผนกขนาดสายมีให้คัดเลือกตั้งแต่ 0.5 - 1.8 เมตร ตัวแนวมีให้เลือกรวด 3 สี ยกตัวอย่างเช่น สีดำ, เลือดนก ด้วยกันสีทอง ราคาเริ่มต้นที่ $1.99 ไม่ใช่หรือมัตตะ 69 บาท (มูลค่าขึ้นอยู่กับความยาวสิ่งสายชาร์จ)
 • CAFELE - เพราะด้วยสายชาร์จรุ่นนี้ของ CAFELE ดำรงฐานะสายถักไนลอน ส่วนหัวใช้เครื่องไม้เครื่องมือโลหะดีไซน์ได้อย่างงามตาไม่แพ้แบรนด์ Baseus พร้อมด้วย Mcdodo รวมถึงผ่านการทดสอบความคงทนถาวรมาเหมือนกับ ๆ กัน รองการใช้งานทั้ง iPhone ด้วยกัน iPad ความจุสายมีให้เลือกเฟ้นตั้งแต่ 1 - 6 ฟุต ตัวไส้ศึกมีให้เลือกทั้งหมด 3 สี เป็นต้นว่า สีดำ, สีแดง กับสีน้ำเงิน สนนราคาเริ่มต้นที่ $2.14 หรือคาดคะเน 70 บาท (ราคาขึ้นอยู่กับความยาวสิ่งสายชาร์จ)
 • USAMS - สายชาร์จเหน้านี้ของ USAMS แดนหัวใช้วัตถุโลหะครบครันกับเพิ่มลูกเล่นไฟ LED ที่สัญญาณตัว U ด้านติดกับของหัวชาร์จ ภาคสายถักไนลอน ต่อเติมความแข็งแรงเก่าแก่ และแรงเก็บได้ง่ายสายไม่พันกัน กระแสไฟฟ้าในการชาร์จสูงสุด 2A ภาคขนาดสาย 1.2 เมตร ตัวสายมีให้เลือกทั้งหมดที่มี 4 สี เป็นต้นว่า สีดำ, สีแดง, สีน้ำเงิน พร้อมทั้งสีเทา ค่าเริ่มต้นที่ $5.55 ไม่ก็ประมาณ 180 บาท (ราคากลายเป็นได้ตามระยะโปรโมชั่น)
 • PZOZ - สายชาร์จที่มาพร้อมกับไฟ LED อยู่ตรงจุดหัวชาร์จ มากขึ้นความคล่องในการใช้งานตอนค่ำเสียบชาร์จได้กล้วยๆขึ้น ส่วนหัวใช้วัสดุโลหะ สายถักไนลอน เพิ่มพูนความแข็งแรงคงทนถาวร ด้วยกันจัดเก็บได้ง่ายสายไม่พันกัน ส่วนขนาดสายมีให้เลือกเฟ้นตั้งแต่ 0.5 - 2 เมตร ตัวเส้นมีให้เลือกตลอด 4 สี ยกตัวอย่างเช่น สีดำ, สีทอง, สีเงิน พร้อมกับสีแดง ราคาเริ่มต้นที่ $2.99 ไม่ก็มัตตะ 95 บาท (ราคาขึ้นอยู่พร้อมด้วยความยาวเหยียดของสายชาร์จ)

  เนื่องด้วยสายชาร์จ iPhone ระวางชี้แนะทั้งพวก เก่งหาซื้อได้จากร้านค้าออนไลน์ทั้งไทยด้วยกันต่างบ้านต่างเมือง ใครสะดวกอานนทางใดไปเลือกควักกระเป๋ากันได้ผ่านพ้น

  เครดิตบทความจาก : http://www.songkhlamedia.com/media/index.php?topic=940519.new#new

  Tags : สายชาร์จ,สายชาร์จ