ผู้เขียน หัวข้อ: นม UHTกล่องฐานของลูก จงเลือกนมกล่องสไตล์ใดถูกใจ  (อ่าน 8 ครั้ง)

diorarmani2000

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 11062
  • ดูรายละเอียด
นม UHTกลักจำเดิมของลูก ควรเลือกนมกล่องแบบอะไรเจริญ
“นม”สารโภชนาที่ดีหนักหนาเนื่อติดขัด้วยลูกน้อย แต่เมื่อลูกน้อยเริ่มเข้าสู่วัยที่ต้องหละแวกมแล้ว เริ่มแดกอาหารได้หลากหลายขึ้น นม UHT ลูกยังจำเป็นจะต้องต้องจัดหามาสารอาหารด้วยว่าใช้ในการความเจริญพันธุ์ด้านร่างกายพร้อมกับสมอง การเสตีนด้วยนมหรือสารอาหารอย่างอื่น เพียง นม UHT ที่มีสารอาหารพร้อมทั้งให้พลังงานช่วยเหลือให้อิ่มท้อง วันนี้เรามาดูทริคเลือกสรรนมกล่องเพื่อเด็กให้ได้สารอาหารเอ้อย่างจนสุดกำลังกันค่ะ

>> จำพวกของน้ำนมที่มาตุถูกทราบนม UHT

     นมกล่องสําหรับเด็กแต่ละพรรค์ที่คุณแม่รู้จักมักจี่นั้น เห็นประจักษ์ไหมว่ามีคุณสมบัติที่แหวกแนวกันเช่นใด

>> นมพร้อมมูลดื่มมี 3 จำพวก นม UHT เพราะฉะนั้นจ๋า


 • นมพาสเจอร์ไรซ์ (Pasteurized Milk) พี่เลี้ยงเด็กสดที่พ้นวิธีการฆ่าเชื้อด้วยความร้อนไม่ห่วย 63 °Cไม่โหรงเหรงกว่า 30 min นมพวกนี้อร่อย นม UHT ล้ำค่าแนวอาหารสูง แค่นั้นต้องรวบรวมเร็วไว้ในตู้เย็นด้วยกันเรียบเรียงได้นานไม่เกิน 2 สัปดาห์


 • นมสเตอรีไลซ์ (Sterilization Milk) นมสดที่ข้ามวิธีการฆ่าเชื้อด้วยความร้อนไม่ด้อย 100 องศาเซลเซียส นมชนิดนี้เรียบเรียงได้นานยิ่งกว่า 1 ปีเพราะว่าไม่ต้องแช่เย็น เนื่องมาจากเชื้อจุลินทรีย์ถูกทำลายหมดอีกด้วยความร้อนของระบบสเตอริไลซ์ นม UHT โดยที่ไม่เป็นเหตุให้คุณภาพของน้ำนมเปลี่ยนแปลงขนัดมากนัก


 • นมยูเอชที (Ultra Heat Treatment) นมสดที่ผ่านขั้นตอนฆ่าอสุจิด้วยความร้อนไม่ต่ำต้อย 133 องศาเซลเซียส ขั้นตอนนี้จะทำให้นมสดหมายถึงเนื้อเดียวกันก่อน ต่อจากนั้นบรรจุลงภาชนะในสภาวการณ์ที่ไร้เชื้อ ยังคงบำรุงรักใคร่ษากลิ่นไอ สี กับรสเร็วมาก้ได้ดี ค่าของอาหารก็สูญมรณาน้อย เป็นได้เรียบเรียงทันที้ในอุณหภูมิห้องได้นานกว่าหกถึงแปดเดือน

     การคัดเลือกนมกล่องสําหรับผู้เยาว์กล่องแรกในชีวิตลูก ถือเป็นหมู่เอ้ที่ลูกจะตกลงใจคัดเลือกว่าชื่นชอบดื่มนมหรือไม่ คุณแม่จึงต้องใส่ใจในการเลือกนมกล่อง UHT กลักเบื้องต้นของลูกเป็นพิเศษ พ่อแม่หลายคนเลือกสรรนมกล่องจากรสชาติ กล่องนมสีสันไร้มลทินหรือมีการ์ตูนที่ลูกนิยมชมชอบ หรือเลือกสรรนมกล่องจากสารอาหารที่ระบุข้างกล่อง เฉพาะการเจาะจงเลือกนมกล่องที่ดีเพื่อให้ลูกมีข้อควรเห็นหลายอย่างที่ควรรู้ด่วน้


 • อายุของลูก จนถึงลูกน้อยอายุได้ 1 ขวบ สิ่งที่คุณพ่อคุณแม่ควรทราบคืออาหารหลักของเด็กวัยนี้ไม่ใช่นม ถึงแม้ว่าเฉพาะเป็นเหยื่อ 3 มื้อที่มีสารอาหารบริบูรณ์ทั้ง 5 หมวด ในส่วนของการถองนม นม UHT จึงมีชีวิตส่วนเพิ่มขึ้นจากสารอาหารหลัก เหตุด้วยให้ลูกน้อยได้รับสารอาหารที่เต็มที่หนักเกินจากอาหาร
 • รสชาติ คุณพ่อคุณแม่ควรเลือกนมกล่อง UHT ในรสที่ลูกชอบพร้อมทั้งดื่มได้หมด เพื่อให้เจ้าตัวน้อยได้รับสารอาหารจากนมอย่างเต็มที่เพื่อพัฒนาการเส้นทางสายตัวพร้อมทั้งสมองที่สมวัย พร้อมด้วยคงทนถาวรสมบูรณ์ โดยส่วนมาก นม UHT มารดาควรเจาะจงเลือกจากแบรนด์ที่ได้รับความนิยมชมชอบ หรือไม่ก็หมายถึงที่รู้จักมักคุ้นก่อน
 • ใจความที่ขีดเส้นข้างกล่อง ว่าเป็นนมที่เหมาะเกี่ยวกับเด็ก โดยทั่วไปเด็กอายุประมาณ 1 ขวบ บิดาคุณแม่ทำเป็นให้ลูกดื่มนมกล่อง UHT ได้แล้ว อย่างเดียวส่วนมากเจ้าตัวน้อยค่อนข้างจะไม่ปล่อยวางดื่ม ด้วยเหตุว่าเกยดูดนมจากขวดนมมากกว่า คุณพ่อคุณแม่ต้องค่อยๆหัดให้ลูกดื่ม อย่าบังคับไม่ใช่หรือดุโดยเป็นอันขาด ไม่เช่นนั้นลูกน้อยต่อต้านพร้อมกับจะไม่ปล่อยวางดื่มนมจากกล่องอีกเลย
 • สารอาหาร ป๊ะป๋าชนนีควรดูสารอาหารต่างๆที่ระบุข้างกล่อง ของนมเพรงที่จะปลงใจซื้อ อย่างเช่น แคลเซียม โอเมก้า 3,6,9 วิตามินต่างๆ ฯลฯ นม UHT โดยปหางาณสารอาหารต่างๆจะระบุชัดเจนอยู่ในตะรางสารอาหารข้างกล่อง ตามกฏหมายที่ไส้ศึกอย. ขีดเส้น โดยสารอาหารส่วนมากๆจะเจาะจงปท้ายาณเป็น % ซึ่งจะหมายถึง จำนวนที่แนะในเท่านั้นละวัน เช่น วิตามิน B12 50% จะหมายถึงในนมกล่องนี้มี B12 ถึง 50% จากปส่วนล่างาณที่เสนอแนะต่อวัน (ถอง 2 ลังก็จะได้ครบ)

     จากข่าวสารข้างต้น บิดาชนนีเห็นแล้วใช่ไหมคะว่า การเลือกสรรนม UHT ให้ลูกน้อย ไม่ใช่นมแบรนด์ไหนก็ได้ นมกล่องสไตล์ไหนก็ได้ เฉพาะควรคิดจากสารอาหารพร้อมกับคุณผลดีก่อนลงมือเลือกเช่าพระนมกล่อง UHT ให้ลูกน้อยควบคู่กับการได้รับโภชนาการให้ครส่วนั้ง 5 หมวด  เกี่ยวกับให้เขาได้รับสารอาหารอย่างครบบริบูรณ์ ช่วยเหลือให้สรีระได้เจริญวัย นม UHT หัวเห็ดสมวัย


Tags : นม UHT