ผู้เขียน หัวข้อ: elcometer ผู้นำด้านเครื่องวัดความหนาสี Coating Thickness Gauge เครื่องมือตรวจสอบ  (อ่าน 2 ครั้ง)

skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11551
    • ดูรายละเอียด
elcometer ผู้นำด้านเครื่องวัดความหนาสี Coating Thickness Gauge เครื่องมือตรวจสอบงานที่เกี่ยวข้องกับการทำสี , งานเคลือบผิว , งานชุบ ,และเครื่องมือตรวจสอบงานเตรียมผิวก่อนการทำสีที่มีประสิทธิภาพสูง ทนทาน ผ่านการทดสอบและยอมรับในบริษัทชั้นนำหลายหน่วยงาน ทั้งในและต่างประเทศ เราเป็นตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ พร้อมบริการหลังการขาย ซ่อมบำรุงและอะไหล่

 
เครื่องตวงความครึ้มของสารฉาบ หรือ Coating Thickness คือเครื่องมือที่ใช้ในงานวิเคราะห์ประสิทธิภาพความดกสีหรือสารที่เคลือบบนชิ้นงาน มีทั้งยังรุ่นที่วัดความหนาของสารเคลือบที่เคลือบอยู่บนโลหะที่แม่เหล็กดูด รวมทั้งโลหะที่แม่เหล็กไม่ดูด แบบอย่างการนำไปใช้งานได้แก่ งานพิจารณาคุณภาพการพ่นสีรถยนต์ งานตรวจดูฉนวนที่เคลือบบนลวดงานวิเคราะห์ฉาบสารป้องกันสนิมทั้งข้างนอกแล้วก็ภายในที่ฉาบบนท่อขนส่งน้ำมัน
 
จัดจำหน่ายเครื่องวัดความหนาสี Coating Thickness คุณภาพสูง ใช้วัดทดลองความหนาสี วัดความดกสีชุบ ความครึ้มโลหะ ทดลองเฉดสี การยึดเกาะสี วัดความดกภายหลังจากแนวทางการทำสี ตรวจเช็คการซ่อมสีรถยนต์ วัดได้ทั้งพิ้นผิวโลหะและไม่ใช่โลหะ สำหรับใช้วัดความครึ้มของฟิล์ม ของสี การเคลือบ การชุบ
 
Elcometer มีเครื่องมือที่ใช้ในการสำรวจและทดลองผิวเคลือบในเรื่องของการวัดความครึ้มสีหรือผิวเคลือบ การประมาณรอยหรือรูพรุนการยึดเกาะ ความหนาของอุปกรณ์ ความเงาของวัสดุหรือผิวเคลือบในหลายแบบอย่าง อีกทั้งบนโลหะและคอนกรีตรวมถึงการตรวจสอบและทดสอบในงานพ่นทรายทำสี Blasting & Painting จากที่คุณอยากแล้วก็มีผลการพิจารณาแล้วก็ทดลองที่มีความแม่นยำ
 
เครื่องตวงความดก Thickness Meter เครื่องวัดความหนาสี ผิวเคลือบ Coating Thickness Gauge รุ่น Elcometer 465 Brand elcometer คุณลักษณะเด่นของเครื่องตวงความหนาของผิวฉาบ Elcometer 456 ความง่ายสำหรับการใช้งาน หน้าจอ LCD สีชัดแจ๋วสูงพร้อมระบบหมุนอัตโนมัติ ตอนการวัด 0-1500µm(0-60mils) ค่าความบกพร่อง ±1-3% or ±2.5µm (±0.1mil) เป็นเครื่องวัดความหนาสีสามารถวัดได้ทั้งยังโลหะรวมทั้งอโลหะ บริษัททำการอัพเดทโปรแกรมคอมพิวเตอร์เครื่องวัดความหนาสี "ELCOMETER" Model 456 พร้อมทั้งทำความสะอาดเครื่องเเละบริการส่งถึงมือลูกค้า ฟรี
 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
คุณ สัคเทพ ทัศนงาม
Tel: 089-814-8070
E-mail: [email protected]
ID LINE: aundaman99
บริษัท ยูนิ-โรแยล แพค จำกัด
3 พัฒนาการ 50 ถนนพัฒนาการ แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพ 10250
Tel: 02-720-4400-8
Fax: 02-720-4410
http://www.xn--42cai6c0a1ck7ac6ajr8crd3cu3n9f.com

Tags : เครื่องวัดความหนาสี