ผู้เขียน หัวข้อ: กระทะ Tefal นักจำพวก พร้อมกับโดยสรุปสนนราคาจากร้านต่างๆ ใช้ในการเจาะจงเลือกควักก  (อ่าน 2 ครั้ง)

diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11062
    • ดูรายละเอียด
กระทะ Tefal หลากหลายชนิด ครบครันกล่าวสรุปราคาจากร้านต่างๆ ใช้ในการเลือกสรรเช่าพระ

กระทะ Tefal (ทีฟาล์ว) เครื่องครัวที่ได้รับความนิยมที่หลายๆ คนเลือกสรรให้มาอยู่ประจำการในห้องครัวของตัวเอง ในบทความนี้คุณจะได้รู้จักกระทะ Tefal มากขึ้น ตั้งแต่จุดเด่นต่างๆ ที่เป็นลักษณะเฉพาะเฉพาะตัว ชนิดของกระทะต่างๆ ที่มีให้เราเจาะจงเลือก ไปจนถึงการโดยสรุปสนนราคาจากร้านค้ายอดนิยมด้วยให้เราเปรียบเทียบด้วยกันเลือกซื้อได้ในสนนราคาที่ถูกเยี่ยม ด้วยความน่ายั่วของกระทะ Tefal ที่มีประวัติอันเนิ่นนาน ข้อความสำคัญด้านหลังของบทความ จึงได้เล่าถึงเรื่องราวกว่าจะมาเป็นกระทะกันของกินติดระหว่างปรุงอาหารนั้นว่ามีความเป็นมาเป็นไปอย่างไร หวังเป็นอย่างมากว่าข่าวคราวที่มากพอราวๆที่จะเล่าต่อไปนี้ จะเป็นคุณประโยชน์ต่อคุณในการคัดเลือกใช้พร้อมทั้งเลือกสรรซื้อไม่มากก็น้อย

- เพราะเหตุไรต้องดำรงฐานะกระทะ Tefal

เครื่องครัวที่เป็นสิ่งจำเป็นมากเยี่ยมชนิดหนึ่งคือ กระทะ อย่างเดียวในยุคสมัยนี้จะให้เป็นแบบธรรมดาๆ คงไม่ไหวอีกหลังจากนั้น การนำไฮเทคพิเศษที่ช่วยเหลือเป็นเหตุให้อาหารไม่ติดกระทะระหว่างปรุงจึงเป็นเหตุการณ์โดยทั่วๆ ไป นี่เป็นเหตุให้เราทำอาหารได้ ทันที กับทำความสะอาดได้ง่ายด้วยว่า วัตถุเคลือบพิเศษต่างๆ บนผิวกระทะถูกคิดค้นหา วิจัย พร้อมด้วยพัฒนาอย่างไม่ขาดชนิดมาแล้วหลายทศวรรษ ในปัจจุบันนี้ถ้าแม้ไปสำรวจตลาด ไม่ว่าในห้างสรรพผลิตภัณฑ์หรือร้านค้าค้าออนไลน์ ก็จะพบว่ามีแบรนด์ต่างๆ ให้เลือกสรรมากมาย คำถามคือเหตุปัจจัยอะไรที่จะใช้ในการตกลงใจเลือกสรรซื้อกระทะสักใบมาใช้ในครัวของเรา คำตอบมีหลายหลากแล้วแค่นั้นบุคคล แค่นั้นปัจจัยหลักๆ ก็น่าจะเป็นปัจจัยด้านคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ความมีชื่อเสียงของตรา มีนวัตกรรมเป็นของตัวเอง ด้วยกันราคาไม่แพง หากคำนึงถึงปัจจัยดังที่เสนอมานี้ ต้องมีชื่อของกระทะ Tefal (ทีฟาล์ว) อย่างแน่นอน โดย Tefal นั้นเป็นแบรนด์เครื่องครัวผู้ให้กำเนิดกระทะเคลือบผิวที่อาหารจะไม่ติดระหว่างปรุง (Non-stick Pan) รายแรกของโลกจากเมืองฝรั่งเศส ด้วยความที่ฯลฯตำรับที่มีประวัติอันช้านานตั้งเฉพาะ ค.ศ.1954 เราจึงศักยกล่าวได้ว่า กระทะ Tefal เป็นกระทะที่มีชื่อเสียงมากของโลก อาจมั่นใจ 100% เต็ม ในเหตุการณ์คุณภาพพร้อมกับความเสถียร

ส่วนเรื่องราวนวัตกรรมของกระทะ Tefal ที่ถือเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหกรนกับใครก็คงหนีไม่พ้นอย่างนวัตกรรม Thermo-spot หรือก็คือจุดวงกลมสีแดงๆ ตรงกลางของผิวกระทะ Tefal ที่เราเห็นกันซ้ำๆๆ นั่นเอง จุดแดงนี้มีอาชีวในการบอกอุณหภูมิของพื้นผิวกระทะ นี่เป็นเหตุให้เรารู้ว่ากระทะร้อนแค่พอกับการปรุงอาหารที่เราจะทำไม่ใช่หรือ ทำให้การกะความร้อนเป็นเหตุการณ์ง่ายขึ้นกว่ากระทะทั่วๆ ไป Tefal แล้วก็มีเทคโนโลยีอื่นๆ ที่ถือเป็นผู้นำของตลาดอีกเช่นเคยตัวอย่างเช่น นวัตกรรมสารเคลือบกันติด Non-stick ต่างๆ มากมาย, สารกะไหล่เซรามิกที่เพิ่มความคงทนให้กับกระทะ กระทะถอด้าม Ingenio ที่เพิ่มความสบายในการใช้งานกว่าเคย ฯลฯ ส่วนปัจจัยสุดด้านหลังก็คือเหตุปัจจัยด้านสนนราคา โดย Tefal เป็นที่ทราบกันดีว่าเป็นยี่ห้อจากฝรั่งเศสที่มักจะถูกมองว่าเป็นตราหรู อย่างเดียวอันที่จริงกระทะ Tefal ที่จัดจำหน่ายในเมืองไทยนั้น มากับค่าที่ไม่แพง อยู่ในระดังกลางๆ ที่อาจจะเข้าถึงได้กับคนส่วนมากทั่วไป จากที่กล่าวมาทั้งหมด สรุปก็คือ ถ้าคุณกำลังต้องการกระทะทำครัวสักใบสองใบ Tefal คือวิสัชนาของคุณอย่างที่ไม่ต้องสนเท่ห์

- ความแหวกแนวระหว่างกระทะ Tefal เคลือบเซลามิกพร้อมกับกระทะ Tefal Non-stick

เราจะคุ้นกับกระทะ Tefal เคลือบสารกันติดหรือที่เรียกกันว่า Non-stick กันเป็นอย่าบอกเลิกี (ผิวเคลือบสีดำ) ซึ่งวัตถุที่ใช้เคลือบก็แตกต่างกันแล้วเพียงนั้นรุ่น ดั่ง กระทะรุ่น Pure Chef จะใช้ผิวเคลือบ Titanium Reinforced, กระทะ Prep Cook จะใช้ผิวเคลือบ EasyPlus, กระทะ Hard Titanium จะใช้ผิวเคลือบ Titanium Excellence ฯลฯ จุดเด่นเด่นๆ ของกระทะประเภทนี้ คือ อาหารไม่ติดกระทะ มีความลื่น ไม่จำเป็นต้องใช้น้ำมันในการปรุงอาหารจึงเข้าทีกับการทำอาหารด้วยว่าสุขภาพ ขนาดนั้นข้อด้อยก็คือ ต้องใช้ตะหลิวไม้หรือตะหลิวพลาสติกเท่านั้น ห้ามใช้กับตะหลิวโลหะเป็นอันขาด เหตุเพราะอาจเป็นเหตุให้ผิวเคลือบเสียหายได้

ส่วนกระทะ Tefal Ceramic Control หรือว่าที่เรียกกันว่ากระทะเคลือบเซรามิก (ผิวเคลือบสีเทา) จุดดีคือ มีความคงทนหัวเห็ดสูง ทนต่อการเกิดรอยขูดขีด ทำความบริสุทธิ์ง่าย กับใช้งานได้กับตะหลิวทุกประเภท โดยเฉพาะตะหลิวโลหะก็ปสร้างผ่านอุปสรรค จุดอ่อนคือ ยังคงต้องสวมน้ำมันเล็กน้อยในการปรุง นี่จึงทำให้กระทะเคลือบเซรามิกนี้เหมาะกับการทำอาหารประเภทผัด ยาง และทอดโดยเฉพาะอย่างมาก สรุปความก็คือ แม้ว่าสับสนว่าจะเจาะจงเลือกกระทะ Tefal แบบไหนดีนั้น ก็ให้แลดูจากเมนูอาหารที่เรากำลังจะทำ เนื่องจากกระทะเฉพาะละรุ่นก็มีสรรพคุณผิดแผกแตกต่างกัน

- ทั้งเรื่องราวทำอาหารและหัวเรื่องล้าหยุดยั้ง้วยชุดกระทะถอดด้าม Ingenio จาก Tefal

เพื่อให้ปรับปรุงอุปสรรคการใช้งานที่ลำบากเมื่อจำเป็นต้องทำอาหารหลายๆ เมนูในเวลาเดียวกัน กรณีทำอาหารก็ว่ายุ่งแล้ว เรื่องราวล้างนี่ยิ่งยุ่งยากไม่กันใหญ่ ชุดกระทะถอดด้าม Ingenio จาก Tefal นี้จึงถูกออกแบบมาให้ด้านจับแค่อันเดียวเชี่ยวชาญติดเข้ากับกระทะหรือหม้อ ถ้าไม่ใช้ก็ถอดประมวล นี่จะช่วยเหลือทำเอาในการใช้งาน สบายในงานล้าง และฉลุยในการจัดเรียบเรียงทวี

- จับใจความค่ากระทะ Tefal จากร้านค้าต่างๆ ใช้ในการเจาะจงเลือกจ่าย

มาถึงตรงนี้ มึงน่าจะทราบส่วนดีพร้อมทั้งจุดเด่นต่างๆ มืดฟ้ามัวดินของกระทะ Tefal ดีแล้ว เท่านั้นถ้าคุณจะซื้ออะไรซะอย่าง จะมอวางมือูขนาดนั้นคุณสมบัติอย่างเดียวไม่ ต้องแลดูสนนราคาเป็นตัวประกอบด้วยว่าพอกับงบประมาณที่เราตั้งไว้หรือมูลค่าพอให้เราจ่ายไหวไม่ใช่หรือ ด้วยอำนวยความสบายในการคัดเลือกซื้อของคุณ ต่อไปนี้เป็นการเช็คค่ากระทะ Tefal ทุกรุ่น ทุกขนาด จากร้านค้าออนไลน์ยอดนิยมในประเทศไทย ไปลองทัศนะกันว่าที่ไหนให้มูลค่าถูกกับมีสินค้าที่น่าถูกใจมากที่สุด
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กระทะ tefal

Tags : tefal กระทะ,กระทะเทฟล่อน tefal