ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิวเลือกซื้อชุดเครื่องนอนเพื่อเตียงของคุณ  (อ่าน 16 ครั้ง)

popcorn2468

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 14823
    • ดูรายละเอียด
วิธีเลือกซื้อชุดเครื่องนอนสำหรับเตียงของคุณ
คุณเคยรู้สึกงงงวยคู่กับชุดเครื่องนอนที่มีให้เลือกหลากหลายหลายลายหรือเปล่า? การเลือกชุดเครื่องนอนที่เพอร์เฟคคงจะจะเป็นอะไรที่ลำบากแค่นั้นการรู้ว่าคุณอลำบากได้ชุดเครื่องนอนแบบไหนทำการนที่จะไปที่ร้านจำหน่ายมันจะเป็นได้ลดความตึงเครียดได้ถ้าแม้คุณพึงประสงค์รู้สึกสบายคำอธิบายที่นอนหลับ คุณต้องใช้เวลาด้วยกันสนุกไปกับการเลือกชุดเครื่องนอนที่เหมาะมาพร้อมกับความปรารถนาพร้อมด้วยลักษณะบุคลิกภาพของคุณ
การเลือกผ้าปูที่นอน
การเลือกผ้าปูที่นอนที่พอดีกับฟูกของคุณ
ทดลองหาขนาดที่คุณต้องการซื้อด้วยเช็คที่ป้ายบ้านบนฟูกของคุณชุดผ้าปูที่นอนสัดส่วนเตียงควีนพร้อมด้วยคิงเป็นขนาดที่หาได้ง่ายในขณะที่สัดส่วนผ้าปูของเตียงทวินจะทำมาเพื่อเตียงที่เหมาะเพื่อนอนคนเดียว
การเลือกวัสดุของผ้าปูที่นอน
จำพวกพร้อมทั้งคุณภาพของผ้าที่คุณเลือกนั้นจะมีผลต่อความสะดวกเมื่อคุณนอนหลับ กล่าวคือผ้าฝ้ายหรือผ้าฝ้ายผสมนั้นเป็นช้อยส์ที่ได้รับการแนะมากที่สุด ผ้าปูที่นอนแบบผ้าสักหลาดนั้นสามารถช่วยเหลือเป็นเหตุให้คุณรู้สึกอบอุ่นได้ในฤดูหนาวเพียงนั้นในหลักใหญ่กลางคืนที่อุณหภูมิสูงคุณอาจจะรู้สึกว่ามันร้อนเกินไปก็ได้
การปลงใจเลือกแบบพร้อมกับธีมของผ้าปูที่นอนของคุณ
คุณพึงประสงค์ลายขติดตั้งลายจุดหรือลายดอกไม้? ชุดเครื่องนอนนั้นเป็นไอเท็มแรกที่มองเห็นเป็นสิ่งแรกเมื่อเดินเข้าไปในห้องนอน ดังนี้จงเลือกชุดเครื่องนอนที่ตรงคู่กับรสนิยมของคุณแม้ว่าคุณพึงประสงค์ที่จะสร้างความประทับใจจงเลือกสีที่ฉูดฉาดเอาเร็ว้แม้นคุณไม่อยากให้เตียงดูเด่นมากจงเลือกใช้สีที่มีโทนเย็นตัวอย่างเช่นสีน้ำสตางค์เข้มหรือสีเทา
การเช็คจำนวนแถวด้ายบนป้าย
จำนวนด้ายนั้นแสดงถึงความแน่นของผ้าต่อตารางนิ้วผ้าปูที่นอนจำนวนมากนั้นอยู่ในช่วงที่200 เลยเวลาในขณะที่ผ้าปูที่นอนราคาแพงๆนั้นจะมีมากกว่า 500 สายจำนวนเลยเวลาด้ายนั้นมากมากน้อยแค่ไหนก็ยิ่งทำให้ผ้าปูที่นอนจะมีความนุ่มและทนทานมากเท่านั้น
การเลือกผ้าคลุมเตียง
การเลือกผ้าคลุมเตียงที่แมตช์มาพร้อมกับธีมด้วยกันแบบ สมมติว่าคุณอยู่ในสภาพอากาศที่อุ่นๆไม่หนาวทดลองเลือกผ้าคลุมเตียงที่มีน้ำหนักเบาส่วนผ้าคลุมเตียงที่หนาพร้อมทั้งหนักนั้นเข้ารูปเพื่อสภาพอากาศที่หนาว
การเลือกผ้านวม
ผ้านวมที่ศักยถอดผ้าคลุมออกได้นั้นค่อนข้างจะทำจากขนนกผ้านวมควรจะคลุมเตียงไต่ำต้อย่างดีถ้าแม้คุณเลือกผ้านวมแล้วคุณก็คงไม่ต้องใช้ผ้าคลุมเตียงเลย
การมองดูซื้อชุดเครื่องนอน
ชุดเครื่องนอนโดยมากมักจะจะมีผ้าปูที่นอนผ้าหุ้มที่นอนผ้าคลุมเตียงกับปลอกหมอนอีกหนึ่งหรือสองซีกการซื้อแบบยกเซ็ตนี้เป็นวิธีที่ดีในการรัดเข็มขัดสตางค์คุณเชี่ยวชาญซื้อผ้าห่มหรือชุดเครื่องนอนอื่นๆเพิ่มเติมต่างถ้าได้ถ้าคุณประสงค์
การซื้อหมอนพร้อมกับปลอกหมอน
อย่าลืมซื้อหมอนพร้อมด้วยปลอกหมอน เหตุเพราะว่าไร้ที่นอนไหนที่สมบูรณ์ได้ถ้าแม้ไม่มีบริเวณพักผ่อนศีรษะของคุณ สมมติว่าเป็นไปได้จงซื้อปลอกหมอนที่แมตช์กับผ้าปูที่นอนพร้อมทั้งผ้าคลุมเตียงของคุณหมอนกระชับๆที่มีสีสันนั้นรอบรู้เพิ่มความกระจ่างให้มาพร้อมกับเตียงของคุณได้
ผ้าห่มที่เย็บเอามารวมกัน
ผ้าห่มที่มีลายศักยเพิ่มสีสันให้พร้อมกับชุดเครื่องนอนของคุณได้มันให้ความเข้าใจสึกว่าเตียงของคุณนั้นมีความง่ายพร้อมด้วยไม่เหน้ำมือนใคร มากไปกว่านั้นคุณยังเก่งปูผ้าห่มของคุณให้ทั่วเตียงหรือพับรวดเร็ว้ปลายเตียงก็ได้
 

Tags : ชุดเครื่องนอน,ชุดเครื่องนอน