ผู้เขียน หัวข้อ: แอพบนมือถือสิ่ง Plantronics BackBeat Fit  (อ่าน 8 ครั้ง)

pramotepra222

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 14755
    • ดูรายละเอียด
แอพบนมือถือสิ่ง Plantronics BackBeat Fit
« เมื่อ: กันยายน 16, 2020, 08:08:05 PM »
applicationบนบานsmartphoneสรรพสิ่ง Plantronics BackBeat Fit
การใช้คืนงาน Plantronics จะประสานต่อกับสมาร์ทโฟนทะลุทะลวง Bluetooth 3.0 รองรับการใช้งานได้ทั้งระบบ iOS และ Android หรือไม่ก็จะใช้งานประสานกับอุปกรณ์อื่นในที่ส่งสัญญาณสุรเสียงผ่าน Bluetooth วิธีเชื่อมต่อนั้นก็เหมือนกับเครื่องมือบลูทูธดาษ โดยที่ Plantronics ได้มีแปลงแอพพลิเคชั่นผลักดันที่สมัญญานามว่า ทำหน้าที่จัดแสดงสภาพของตัวหูฟังที่ต่อต่ออยู่ จบยังสั่งให้สลับงานเชื่อมต่อจากนั้นใช้กับเครื่องมืออื่นได้ โดยตัวหูฟังจะอาจจะจำโปรไฟล์ของอุปกรณ์เชื่อมต่อหาได้ 3 ชิ้นเหมือนกันกัน พร้อมกับแอพตัวนี้ยังเอาไว้ใช้เนื่องด้วยสั่งอัพเดตเฟิร์มแวร์เพื่อให้ปรับศักยภาพการใช้งานที่จะมีแปลงให้พอสมควรได้ในภายภาคหน้า
แบตเตอรี่กับการใช้กำลังแรงงาน : การชาร์จแบตเตอรี่นั้นจักเสียบชาร์จทะลวงพอร์ต Micro USB ที่อยู่ด้านขวาของหูฟัง ตัวแบตเตอรี่เมื่อชาร์จจนเต็ม จะอาจใช้งานเพื่อฟังเพลงได้นานต่อเนื่องสูงสุดที่ 8 ชั่วโมง เหรอรับสายแล้วคุยโอภาปราศรัยได้ 6 มหุรดี พร้อมทั้งถ้าหากสแตนบายจะคงอยู่ได้ได้ถึง 14 วัน เพราะว่าที่ระหว่างสวมใส่ชำระคืนงาน เรารอบรู้กดปุ่ม ตัวหมู่จะมีความเห็นพูดบอกเราว่าเดี๋ยวนี้มีแบตเตอรี่เหลือใช้งานได้อีกกี่มหุรดี อีกทั้งตัว Plantronics นั้น ยังใส่ระเบียบชาร์จเร็ว ที่ใช้หนชาร์จ 15 นาที ก็จะรอบรู้เติมแบตเตอรี่ให้ใช้งานฟังเพลงเจียรได้อีก 1 ชั่วโมง ควรเกี่ยวกับครั้งที่ลืมชาร์จก็สามารถเสียบชาร์จด่วนๆ จบสวมเพื่อเล่นกีฬาได้เลย ท่อนการเสียบชาร์จนแบตเตอรี่เต็ม จะใช้ระยะเวลาประมาณ 1.5-2 ชั่วโมง
ชั่วโมงบินใช้งาน : มาถึงการตรวจสอบด้วยกันใช้งานบ้าง ส่วนบุคคลก่อนหน้านี้ผมจะกินหูฟังในการออกกำลังกายโครงสร้าง In-Ear ที่มีจุกยางอุดเหยียบย่างในรูหู ต่างจาก Plantronics ที่ตัวหูฟังคือแบบ Earpod ทรงกรวยเสียงยิงเข้าไปแทน ความกระชับในการสวมถือว่าดีมาก ด้วยตัวสายคล้องด้านหลังหู พร้อมทั้งที่ตัว earbud ก็มียางเพื่อดันอยู่ด้านในใบหู เป็นเหตุให้เวลาที่สวมแล้วหูจะไม่กระถดหรือหลวม เสียแต่ว่าก็ไม่รู้สึกคับอกคับใจหรือรำคาญแต่เช่นใด จังหวะในการไหวติงพร้อมกับออกกำลัง ไม่ว่าจะเป็นวิ่ง, ปั่นจักรยาน เหรอเล่นเวทก็ปราศจากหล่น
เท่าที่ใช้งานแล้ว ก็เห็นข้อดีของหูที่ยังมีชีวิตอยู่แบบทรงกรวย ก็คือว่ามันไม่ได้ถูกอัดเข้ามาไปในหูจนมั่นคง ทำเอาเวลาที่สวมใส่แล้วฟังเพลง ยังเป็นเหตุให้เรายังได้ข่าวเสียงในสถานการณ์แวดตีกระหนาบตัวเราได้อยู่ เพราะถ้าหากใส่หูฟังจากนั้นได้ยินแต่เพลงจนไม่ไหวยินสุรเสียงรอบข้าง Plantronics การวิ่งหรือไม่ปั่นจักรยานโดยไม่ได้ยินเสืยงอย่างไรเลย คืออันตรายที่น่าเกลียดที่สุด แต่แหวการฟังนั้นก็ไม่น่าเปิดความเห็นจนดังมาก เพราะก็จะกลบเสียงแวดล้อมอยู่ดี ควรคัดระดับเสียงกลางๆ แทนที่
ข้อดีสืบมาของทรงหูฟังตัวนี้คือว่า ใส่นานๆ จบไม่ปวดหู มหาศาลคนที่ใช้หูนิยม In-Ear มักจักเจออุปสรรคคือใส่ไปนานๆ สักชั่วโมงกว่าๆ ก็จะเริ่มรู้ปวดที่ใบหู เฉพาะกับ Plantronics BackBeat Fit เพียงที่ลองใช้งานแบบต่อเนื่อง 2-3 มหุรดีก็ยังใส่ได้สบายไม่รู้สึกปวดแต่อย่างใด การบังคับการใช้งานระหว่างที่สวมใส่ก็ค่อนข้างสบาย แล้วใช้คำบัญชาด้วยการกด, กดค้าง​ หรือกดซ้ำ เพื่อสั่งคำสั่งต่างๆ เหล่าเช่นปุ่มควบคุมการเล่นเสียงดนตรีที่หูข้างซ้าย ถ้ากด 1 ครั้งจะสดการเล่นหรือหยุดเพลง เผื่อกด 2 ครั้งติดกันจะหมายความว่าการสั่งให้เล่นเพลงต่อไป ถ้ากดค้างก็จะวกกลับไปเล่นเพลงแต่ก่อนหน้า Plantronics ส่วนปุ่มเฉลี่ยเสียง กด 1 ปางเป็นเพิ่ม ด้วยกันถ้ากดค้างจะเป็นลดเสียง ท่อนที่ใช้งานก็เลยกดได้ง่าย ไม่จำต้องคลำหาปุ่มหลายปุ่มเพื่อบังคับการ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://forum.kkphospital.go.th/index.php?topic=102049.0

Tags : Plantronics,Plantronics,Plantronics