ผู้เขียน หัวข้อ: ขอเสนอ หมอนผ้าห่ม ทำสภาพแวดล้มให้สดใสสำหรับ การทำงานที่บ้าน  (อ่าน 2 ครั้ง)

skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12129
    • ดูรายละเอียด
เวลานี้เป็นช่วงเวลาที่มีการระบาดของไวรัสโคโรน่า [Covid19] หลายบริษัทประกาศแจ้งให้พนักงาน Work from home เพื่อเพื่อนๆ ที่กำลัง WFH อยากจะสร้างบรรยกาศในการทำงานที่ที่อยู่ ให้ดูสดใสไม่่จำเจน่าเบี่อ เพื่อนๆ จะลองหาซื้อ หมอนผ้าห่ม เอาไปวางโชว์ทำบรรยากาศการทำงานที่คอนโดให้แช่มชื่นมากขึ้น หรือจะเอาใช้วางบนตัก หรือจะใช้พิงหลังขณะนั่งทำงานที่ที่อยู่อาศัยก็ได้ค่ะ เพื่อเพื่อนๆ ที่เหนื่อยหน่ายพร้อมทั้งการนั่งโต๊ะทำงานจะเปลี่ยนมานั่งพร้อมกับพื้นอิงหลังด้วยหมอนผ้าห่มน่ารักๆ ก็ได้ค่ะ ซึ่งเจ้า หมอนผ้าห่ม หรือที่หลายคนนิยมชมชอบเรียกกันว่าหมอนซุกมือกำลังได้รับความนิยมอย่างมากด้วยความน่ารักน่าเอ็นดูและความสารพัดอรรถประโยชน์

หมอนผ้าห่มน่ารัก เติมสภาพแวดล้อมความแจ่มใส Work from home
จุดเด่นของหมอนผ้าห่ม
มาดูจุดดีของหมอนผ้าห่มกันดีกว่า ยืนยันว่าอ่านจบคุณต้องรีบออกไปซื้อแน่แท้ลวดลายสวยๆหมอนผ้าห่มทุกแบบมีลวดลายสวยงามและมีเอกลักษณ์ผิดแผกแตกต่างกันออกไป ซึ่งความน่ารักน่าหนุนนอนและสีสันที่แจ่มใสนี่เองที่ทำให้หลายต่อหลายคนอดจับจองไม่ได้ ที่สำคัญราคาไม่แพงอีกด้วย

พกพาสะดวก
หมอนผ้าห่มสามารถพกพาไปได้ทุกที่ จัดเก็บตรงไหนก็ได้ หรือจะนำออกมาใช้งานก็ง่ายๆอีกเช่นกัน เพราะฉะนั้นไม่ว่าคุณจะนั่งพักผ่อน นอนเล่นมือถือ นอนดูซีรีส์อยู่ที่บ้าน หรือใช้หนุนนอนบนรถระหว่างทางก็สะดวกไม่แพ้กัน ที่สำคัญความนุ่มของหมอนผ้าห่มยังให้อารมณ์อยากนอนพักผ่อน นอกจากนี้ยังเหมาะใช้สำหรับเด็กๆ อีกด้วย
 
ซื้อเป็นของกำนัลได้
หมอนผ้าห่มนอกจากจะซื้อหามาใช้เองแล้วหลายคนก็นิยมซื้อเป็นของขวัญสุดพิเศษให้คนที่ตัวเองรักด้วยเช่นกัน เนื่องจากพอเหมาะกับทุกเพศและทุกวัย แถมยังมีสไตล์และลวดลายหลากหลายให้เลือกสรรอีกด้วย

ทำความสะอาดง่ายๆ
หมอนผ้าห่มทำความสะอาดสะดวกไม่ต่างจากการทำความสะอาดหมอนหรือผ้าห่มทั่วไป คือ แผ่ตัวผ้าห่มออกมาแล้วผึ่งไว้ในที่ที่มีอากาศถ่ายเทง่าย หรือนำไปตากไว้ในที่ที่มีแดดจัดๆ เพื่อช่วยฆ่าเชื้อโรค ฯลฯ

ใช้เป็นของเสริมแต่งได้
เนื่องมาจากความน่าเอ็นดูของหมอนผ้าห่มเลยทำให้หลายๆ คนหยิบมาใช้แต่งบ้านเรือนด้วย ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องนั่งเล่นหรือห้องรับแขกเพื่อเพิ่มความน่ารักและสดใสให้พร้อมกับห้องๆ นั้น หรือบางท่านก็นำไปเป็นของประดับในรถยนต์ได้เช่นกัน

อ่านมาถึงจุดนี้แล้ว ท่านใดที่กำลังสองจิตสองใจว่าจะซื้อหมอนผ้าห่มส่วนตัวไว้สักใบดีหรือไม่คงจะไม่ต้องคิดมากแล้วเนื่องจากนอกจากจะน่ารักยังสารพัดคุณค่าด้วย ที่สำคัญราคาไม่แพง สามารถเลือกสรรช้อปได้เลยจ้ะคำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หมอนผ้าห่มการ์ตูน

Tags : หมอนผ้าห่ม