ผู้เขียน หัวข้อ: สิ่งของที่ดีที่สุดของ 3CE ที่หลายมรณางใช้แล้วประกันว่าเริ่ด  (อ่าน 2 ครั้ง)

Luckyz0nl3

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 11347
  • ดูรายละเอียด
สิ่งที่ดีที่สุดของ 3CE ที่หลายพลาดงใช้แล้วประกันว่าเริ่ด

3CE หรือ 3 Concept Eye แบรนด์เมคอัพในเครือ Stylenanda ของเกาหลี เป็นแบรนด์ฮิตที่สาวเมืองไทยชื่นชมกันเป็นอย่างมาก สิ่งของไหนออกมาใหม่ เป็นได้เปย์มาครอบครองกันทั้งนั้น ด้วยความที่งานดี คุณภาพเริ่ดในราคาที่อาจจับต้องได้ จึงไม่แปลกที่กลายเป็นตราโปรดในใจของใครหลายคน ซึ่งแน่ๆ  เมื่อมันป็อปปูลาร์สุดๆ ก็ย่อมมีคนใช้และนำกลับมาเคล็ดลับกันให้เห็นกันพรึบ ว่าแต่ว่ามีตัวไหนเด็ดจริง ใช้แล้วดีกันบ้าง วันนี้เราจึงคัด 10 สิ่งที่นับว่าดีที่สุดของ 3CE ที่หลายสิ้นเปลืองงประกันว่าใช้แล้วดีมาฝากให้สาวๆ ทุกคนได้เพ่งกันค่ะ มาแลดูกันดีกว่าว่ามีสิ่งของหมวดไหนกันบ้าง


 • 3CE DUO COLOR FACE BLUSH

  บลัชออนเนื้อฝุ่นที่มีพิกเม้นท์แน่น มาพร้อมกัน 2 สีในตลับเดียว ให้เราครีเอทลุคสวยแตกต่างได้อย่างที่ต้องการ มีทั้งสิ้น 5 ตลับให้เจาะจงเลือก คือ MISS FLOWER (พีช-ชมพู) , PEACH CRUSH (พีช-ส้ม) , RETRO DRIVE (เหลือง-แดง), CREAME DE VIOLETTE (ชมพู-ลาเวนเดอร์) และ MAKE ME BRUSH (ชมพูอ่อน-ชมพูเข้ม)


 • 3CE CREAMY CHEEK STICK

  บลัชออนเนื้อครีม พิกเม้นท์แน่น นุ่มละเอียดเกลี่ยคล่อง ที่มาในสไตล์แท่งให้หยิบใช้ได้กล้วยๆตทะลวงเวลา มีทั้งสิ้น 5 เฉดสี คือ สี LOVE CRAFT, สี CANDY SHOP, สี MARRY YOU, สี SWEET APRICOT และ สี PINK FACTORY


 • 3CE BLUSH CUSHION

  คุชชั่นบลัชสีสวยที่จะทำให้เรามีลุคใสๆ แบบสาวเกาหลี ปัดแล้วแก้ไขมฉ่ำวาว เนื้อเบาบาง มีทั้งสิ้น 6 เฉดสี คือ สี SOFT BROWN, สี GIRLISH RED, สี MANDARINE, สี CORAL, สี PEACH, และ สี PINK


 • 3CE BACK TO BABY PORE VELVET PRIMER

  ไพร์เมอร์ตัวเด็ดเพื่อจะปิดรูขุมขนที่ใช้แล้วดี อำปกปิดรูขุมขนกว้างได้เรียบเนียน ใช้รองพื้นหรือบีบีตามก็ไม่ทิ้งคราบตามรูขุมขน ทำให้ใบหน้าทัศนาเนียนใส


 • 3CE POT EYE SHADOW

  อายแชโดว์เนื้อมูสสีสวย กลิตเตอร์แน่น ทาแล้วติดเก่าแก่ มีประกายชิมเมอร์วิ้งวับ ช่วยเพิ่มสเน่ห์ให้กับดวงตา มีทั้งหมด 7 เฉดสี คือ สี BABY DOLL, สี DELIGHTFUL, สี HOLY CHIC, สี FABULOUS, สี CORAL TIME, สี BABY LATTE และ สีMR.BROWN ซึ่งแต่ละเฉดก็พอเหมาะกับการทาตาแบบ EVERYDAY LOOK สุดๆ


 • 3CE LIQUID LIP COLOR

  ลิปลิควิดมาในรูปแบบหทะลวงให้บีเปลาะาปาก สีสวยเก๋ๆ เป็นลิปเนื้อแมตต์ที่มีพิกเม้นท์แน่น ทาแล้วสีติดชั่วกาลนานนาน มีสีให้เลือกมากถึง 15 เฉดสี คือ สี VANITY, สี LUZ, สี LOW DOWN, สี LAZY, สี NEW ME, สี POWDER CORAL, สี CHARMED, สี ROLLING, สี BE DASHED, สี OBSESSED, สี MAKE SENSE, สี GLEAMING, สี CAPRICIOUS, สี THROW และ สี TAMED
 • 3CE STUDIO VELVET LIP CREAM & PENCIL

  ลิปสติกที่มาพร้อมกัน 2 ศรีษะในแบบดินสอภายในแท่งเดียว พิกเม้นท์แน่น ติดหัวเห็ด ด้านหนึ่งเป็นลิปดินสอ เชี่ยวชาญใช้ทาไล่เฉดสีสวยๆ หรือ เขียนขอบปากก่อนทาได้ อีกด้านเป็นลิปลิควิดแบบจุ่ม เนื้อสีแมตต์ติดแข็งแรงเสมอเหมือนกำมะหยี่ ทาแล้วสวยติดทนนาน มีให้เลือกสรรทั้งหมด 7 เฉดสี คือ สี CORAL MOON, สี CHAPTER , สี HEART, สี KISSES, สี WARMY WARMY, สี FOCUS ON ME และ สี DESPERADO


 • 3CE GLOSSING WATERFUL FOUNDATION


รองพื้นเนื้อกลอสที่ทำให้ผิวของเราตรวจสอบฉ่ำวาว อุดมไปด้วยน้ำ ทำให้ผิวเห็นนุ่ม พิศใส และ สุขภาพดี มีส่วนผสมของสารกันแดด 15 เท่า มีให้เจาะจงเลือกเข้ากับสีผิวทั้งหมด 4 เฉดสี คือ สี NATURAL IVORY, สี MILK IVORY, สี SOFT BEIGE และ สี NUDE BEIGE


 • 3CE LIP PIGMENT


ลิปพิกเม้นท์ชัดติดทน ผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติ แห้งเร็วและไม่ทำให้หางฝีปากแห้งลอกหรือเป็นขุยเป็นคราบ ทาแล้วสีติดดื้อนาน มาพร้อมกับรู้สึกถึงได้ถึงความชุ่มชื้น มีให้คัดเลือกทั้งสิ้น 7 เฉดสี คือ สี BRIGHT ORANGE, สี ELEVTRO PINK, สี ISSUE, สี MELLOW PINK, สี MINK BEIGE, สี WILD YELLOW และ สี MODERN WHITE ซึ่งสมรรถนำมาผสมสีกันได้ด้วย


 • 3CE MOOD RECIPE MATTE LIP COLOR


ลิปสติกเนื้อแมตต์รูปแบบสีแนวอบอุ่นในฤมองดูผลิ สีสวยเว่อร์ พิกเม้นท์แน่น สีชัดติดดื้อ แม้เป็นเนื้อแมตต์ แต่ก็ไม่ทำให้ส่วนล่างฝีปากแห้ง นับว่าเป็นอีกหนึ่งตัวที่ฮอตเว่อร์ๆ ของตราทีเดียว มีทั้งสิ้น 5 เฉดสี คือ สีเบอร์ 114, 115, 116, 117 และ 909คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องสำอาง 3ce

Tags : เครื่องสำอาง 3CE