ผู้เขียน หัวข้อ: 6 ยี่ห้อแปรงสีฟันไฟฟ้าที่คู่รักสุขภาพอนามัยช่องปากต้องมี !  (อ่าน 2 ครั้ง)

veerachai29

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 10968
    • ดูรายละเอียด
6 แบรนด์แปรงสีฟันไฟฟ้าที่แฟนสุขภาพโพรงปากควรมี !
แปรงสีฟันไฟฟ้า นับว่าเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมที่มีการปรับปรุงก้าวไปด้านหน้าเรื่อยๆขั้นแรกที่ผลิตภัณฑ์จำพวกนี้วางขายในตลาดชอบแพงพุ่งที่สูงมาก ทำให้ไม่ค่อยเป็นที่ชื่นชอบแพร่หลายเท่าไรนัก แต่ในขณะนี้เหล่าผู้ผลิตต่างก็มีความพร้อมมากยิ่งขึ้น รวมทั้งต้นทุนการสร้างที่ลดลง ทำให้ราคาของแปรงสีฟันประเภทนี้ไม่สูงเท่าไรนัก
อีกทั้งสินค้าที่ได้ยังมีประสิทธิภาพสำหรับเพื่อการดำเนินงานที่ดีเยี่ยมขึ้นอีกด้วย ซึ่งวันนี้พวกเราก็จะมาแนะนำแปรงสีฟันแบบไฟฟ้าให้ได้รู้จะกัน 6 แบรนด์ จะมีแปรงสีฟันไฟฟ้าของแบรนด์ไหนน่าดึงดูดบ้างนั้น ไปดูกันเลย
1.Philips : ตัวแปรงสีฟันจะมีความพิเศษในเรื่องระบบการทำงานที่ถูกพัฒนาขึ้นมาให้เหมาะสำหรับคนที่เพิ่งเริ่มใช้แปรงสีฟันไฟฟ้า เพราะว่าตัวเครื่องจะมีระบบ Easy start ที่จะช่วยปรับระดับความแรงในการดำเนินงานเพื่อไม่ให้ผู้ใช้รู้สึกเจ็บหรือเสียวฟันระหว่าง 14 ทีแรก เพื่อให้ผู้ใช้งานรู้สึกรู้จักจนสามารถใช้งานได้อย่างไม่มีข้อกำจัด ราคาประมาณ 1,590 บาท
2.Xiaomi : ผลิตภัณฑ์แปรงสีฟันที่มีคุณสมบัติช่วยลดอาการบาดเจ็บของเหงือก ช่วยกำจัดเชื้อแบคทีเรียรวมทั้งจุลชีวันในปากที่มาพร้อมด้วยโหมดการขัดฟันที่มากมาย อีกทั้งโหมดนวดเหงือก โหมดทำความสะอาดลิ้น แล้วก็ที่สำคัญเป็น สามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้ เป็นเหตุให้ไม่ยุ่งยากต่อการใช้งาน ราคาประมาณ 1,490 บาท
3.Oral-B : แปรงสีฟันแบบไฟฟ้าที่ครองตลาดมาอย่างช้านานแล้วก็ได้รับการยอมรับจากผู้ที่มีความชำนาญมากมายก่ายกอง โดยมีคุณลักษณะสำหรับในการจัดการกับรอยคราบหินปูนแล้วก็เชื้อแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกทั้งตัวผลิตภัณฑ์ก็มีความทนทานสูง ราคาประมาณ 1,050 บาท
4.LANSUNG : แปรงสีฟันที่เหมาะกับคนงบประมาณน้อย แต่ตัวสินค้ากลับสามารถทำงานได้อย่างล้ำลึก ช่วยจัดการกับรอยคราบหินปูนและก็เชื้อแบคทีเรียได้อย่างมีคุณภาพและก็เพราะว่าโครงสร้างแปรงสีฟันที่มีความอ่อนนุ่ม หัวของแปรงโค้งตัด 3D ทำให้ผู้ที่ใส่เหล็กดัดฟันเก่งใช้งานได้ ราคาราว 434 บาท
5.Kemei : แปรงสีฟันไฟฟ้าสำหรับคนงบน้อยอีกหนึ่งแบรนด์ยอดนิยมอย่างมาก
โดยมีระบบการทำงานแบบอัลตราโซนิกที่จะใช้คลื่นความถี่สูงสำหรับการทำความสะอาดฟันแล้วก็เหงือกและสามารถพกพาง่าย กันน้ำได้ แล้วก็แข็งแรงพอควร ราคาราวๆ 338 บาท
6.Sparkle : สินค้าที่มีระบบการทำงานแบบอัลตราโซนิก ทำให้สามารถขจัดคราบหินปูนเชื้อแบคทีเรียรวมทั้งจุลินทรีย์ในช่องปากได้อย่างมีประสิทธิภาพทั้งขนแปรงที่มีความเรียวแหลมก็เลยสามารถดั้นด้นเข้าไปเป็นเหตุให้สะอาดได้อย่างลึกล้ำ ราคาประมาณ 590 บาท
รวมทั้งนี่ก็คือ แปรงสีฟันไฟฟ้า 6 แบรนด์ที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดในตอนนี้ แถมยังมีประสิทธิภาพการทำงานที่เหมาะสมกับราคาแล้วก็นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ที่ทะลุการยอมรับว่ามีคุณค่าดีจัง

Tags : แปรงสีฟันไฟฟ้า, แปรงไฟฟ้า