ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกสรรนาฬิกาผู้ชายเท่ๆ สุภาพบุรุษรูปแบบนี้ สวมใส่นาฬิกาแบบไหนดี?  (อ่าน 2 ครั้ง)

Luckyz0nl3

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 11224
  • ดูรายละเอียด
เลือกนาฬิกาผู้ชายเท่ๆ ผู้ชายรูปแบบนี้ ใส่นาฬิกาแบบไหนดี?
นาฬิกา นอกจากจะเป็นเครื่องบอกเวลาแล้ว ยังถือเป็นเครื่องประดับอย่างหนึ่ง พร้อมกับยิ่งเพื่อที่จะคุณบุรุษที่อาจจะมีสิ่งของเสริมแต่งตัวได้ไม่เยอะเท่ากับคุณสตรี ยิ่งต้องคัดเลือกแบบนาฬิกาบุรุษเท่ๆ เสริมท่าทางให้สวยงามพร้อมกับสมาร์ทให้มากขึ้น ShopBack Blog รู้ใจคุณสุภาพบุรุษทั้งหลายดี จึงพกคำแนะนำเด็ดๆในการเลือกสรรนาฬิกาบุรุษเท่ๆ ว่ามีวิธีเจาะจงเลือกนาฬิกาข้อมือชายเช่นไรให้ใส่แล้วงดงาม นาฬิกาสุภาพบุรุษตราผลิตภัณฑ์ไหนดีที่ตรงใจคุณภาพ การใช้งาน ด้วยกันแบบมากยิ่งนัก

เจาะจงเลือกตามสไตล์ของตัวคุณ
นาฬิกาผู้ชายเท่ๆ เจาะจงเลือกนาฬิกาบุรุษ ตามสไตล์ของตัวคุณวิธีง่ายๆ วิธีการแรกในการคัดเลือกนาฬิกาบุรุษเท่ๆ ให้มองดูสไตล์การใช้งานหรือวัยของเราว่ามีรูปพรรณอย่างไร เช่นทั้งๆที่เป็นวัยรุ่น ลองเป็นนาฬิกาเทรนด์นิยมชายร่างแบบเก๋ๆ ประเภทหน้าปัดดิจิตอล ตระกูลพลาสติก หรือล่าผ้า เอาแบบชิคเก๋อินเทรนด์เข้ากับทรงผมสั้นเกาหลีที่ตัดเพียงไหนก็ได้ พร้อมด้วยคงจะจะเลือกสรรนาฬิกาแบบที่ทนทานต่อการใช้งาน ผลิตจากวัสดุที่ดื้อด้าน
ถ้าคุณเป็นผู้ใหญ่วัยทำงาน แนะนำนาฬิกาบุรุษที่มีร่างแบบเรียบหรูขึ้นมาหน่อย เจาะจงเลือกเป็นรูปแบบสีที่ใส่ง่าย อย่างสีดำ สีเงิน หรือสีทอง ยิ่งถ้าใส่กับเสื้อสูทสุภาพบุรุษ ชุดทำงาน ชุดทางการก็จะทำให้ดูสุขุมมากขึ้น ส่วนสปายนาฬิกาก็อาจจะเจาะจงเลือกแบบแนวหนังหรือแถวเหล็ก เพื่อเพิ่มลุคสมาร์ท หรูแบบเนียนเลิศให้กับตนเอง
Tips : พูดถึงการเลือกสรรเสื้อผ้า หลายคนเป็นหนุ่มเจ้าเนื้อก็แอบมีความไม่แน่ใจในรูปร่างของตัวเอง มีทิปส์ง่ายๆ ที่ช่วยเหลือให้หนุ่มสัดส่วนหมีแต่งตัวได้มั่นอกมั่นใจจำเริญคะ

 • เลือกสรรรูปแบบสีเสื้อผ้าให้ดี
 • เนื้อผ้าบางเบารวดเร็ว้สร้างน
 • สวมใส่เสื้อผ้าถึงที่เหมาะตัว
 • เสื้อลายแนวตั้งสนับสนุนซ่อนเร้น
 • ปลดเปลื้องชายเสื้อ
 • ใช้แจ็กเก็ตพยุงความเก๋
 • มั่นใส่รองเท้าที่งามตามีมาด เช่น รองเท้าคัทชูบุรุษ เดี๋ยวนี้แบบลำลองหน่อยก็มีค่ะ
วัดข้อกรตัวเอง
จะซื้อนาฬิกาข้อน้ำมือชายให้ดีทั้งที ก็ควรเจาะจงเลือกให้เหมาะสมพอดีกับความจุข้อกรของเรา จะได้เป็นการใส่นาฬิกาที่เสริมความแน่แก่ใจขึ้นด้วย นาฬิกาเพื่อที่จะผู้ชายที่มีข้อมือกะทัดรัด ไม่ควรเลือกสรรนาฬิกาที่มีหน้าปัดใหญ่เกินไป เนื่องจากจะทำให้ดูเทอะทะ แต่คุณอาจจะเลือกนาฬิกาที่มีหน้าปัดวางโครงแบบสี่เหลี่ยมจัตุรัส หรือจะเป็นวงกลมหรือวงรีก็ได้ เอาแบบปริมาตรหน้าปัดที่พอดีๆกับข้อน้ำมือ จะทำเอาข้อมือของคุณดูไม่กะทัดรัดจนเกินไป ช้านาฬิกาก็มีส่วน เลือกแนวนาฬิกาที่มีขนาดพอเหมาะกับข้อกรของเรา ถ้าเลือกสรรนาฬิกาที่มีความจุใหญ่มากเกินไป จะนำมาซึ่งประเภทที่ยาวมากเกินไป พอจะตัดไม่ทันเวลาออกก็ทำเอานาฬิกาสิ้นอายุขัยวางโครง ใส่แล้วไม่สมดุล รวมทั้งเรื่องราวสไตล์สีนั้นก็มีผล โดยคุณคงจะจะเจาะจงเลือกนาฬิกาสีสว่างๆ เพื่อเพิ่มมิติให้ข้อมือดูใหญ่มากขึ้น ส่วนคุณสุภาพบุรุษที่มีข้อกรใหญ่ นี่เรียกว่าเป็นผลดี (มาก) พร้อมทั้งได้เปรียบเลยค่ะ เพราะคุณหากต้องการจะเลือกสรรใส่นาฬิกาวางโครงแบบไหนก็ได้ จะเลือกแบบที่เป็นหน้าปัดใหญ่ก็ยิ่งเสริมให้สวยสด แค่คุณคัดเลือกนาฬิกาบุรุษให้เหมาะกับลักษณะและการเติมแต่งเนื้อเติมแต่งตัวของตัวเองก็พอ

เจาะจงเลือกวัตถุนาฬิกา
วัตถุที่ใช้ทำนาฬิกาก็มีผลในการเลือกซื้อเพราะด้วย ซึ่งวัตถุหลักๆ ที่ควรพิจารณา คือ ประเภทนาฬิกา โดยนาฬิกาบุรุษค่อนข้างจะจะมีล่าช้าหนังและตระกูลเหล็กที่ได้รับความชื่นชอบ หากคุณเลือกสรรเป็นถนนหนังก็จะให้ความรู้สึกว่าเป็นบุรุษดูสบายๆ ชมชอบสวมใส่เสื้อผ้าสีเอิร์ธโทนอบอุ่น นาฬิกาบุรุษเลยเวลาหนังจึงพอเหมาะเพื่อที่จะการใส่ไปในวันหยุดพักยามว่างหรือใส่ในงานที่ไม่เป็นทางการมากนัก แต่แม้นเจาะจงเลือกนาฬิกาเลยเวลาหนัง คุณไม่แน่อาจจะต้องดูแลบำรุงพึงพอใจษาเป็นพิเศษนิดนึง เหตุเพราะเวลาชนิดหนังโดนน้ำจะสกปรกเทอะง่าย คงจะจะต้องตายค่าพลิกเส้นทางอีก ส่วนล่าช้าเหล็กจะให้อารมณ์ทางการ สมรรถใส่ได้เข้าทีกับทุกลู่ทาง พร้อมด้วยประเภทเหล็กจะมีความคงทนถาวรมากกว่า แต่ถึงกระนั้นก็นำมาซึ่งน้ำหนักที่อาจจะจะหนักข้อมืออยู่บ้าง แต่ทั้งนี้ทั้งสิ้นการเลือกก็ขึ้นกับดีไซน์ภาพรวมของนาฬิกาเรือนนั้นๆ รวมถึงแบบความชมชอบเฉพาะตัวของคุณด้วย

ประเมินการใช้งาน
คุณสุภาพบุรุษที่มีความชื่นชมเรื่องราวไฮเทคหรือฟังก์ชั่น คงจะจะถูกใจกับนาฬิกาผู้ชายเท่ๆ ในยุคยุคปัจจุบันที่ข้อนี้มีฟังก์ชั่นเก๋ๆมากมาย เช่น นาฬิกาบางรุ่นจะเชี่ยวชาญบอกเวลาทั่วโลกได้ จะอยู่ที่ไหนในโลกก็นำไปใช้บอกเวลาได้ หรือจะใช้จับเวลาก็ยังได้ บางรุ่นมีไฟบอกเวลาเมื่ออยู่ในที่มืด รวมถึงมีตัวเลขบอกวันเดือนปี เป็นต้นฟังก์ชั่นนาฬิกาข้อมือผู้ชายหมู่นี้ มีประโยชน์ในการใช้งานมากขึ้น ให้คุณใช้นาฬิกาเรือนเก่งไห่วย่างคุ้มค่า ยิ่งบางครั้งเวลานาฬิกาบางแบรนด์ก็อาจจะมีการร่างแบบร่วมกับคาแรกเตอร์หรือดีไซเนอร์ผิดแผกแตกต่างๆ กลายเป็นนาฬิการุ่นเฉพาะแบบ Limited Edition ก็ยิ่งสร้างค่าของนาฬิกาเรือนนั้นๆได้มากขึ้น ส่วนใครที่นิยมชมชอบนาฬิกาบุรุษเท่ๆ แบบเข็มอะนาล็อก ก็ถือเป็นฟังก์ชั่นดั้งแต่เดิม่ยังคงให้ความคลาสสิก ที่ไม่ว่าเวลาจะทะลวงไปนานเท่าไหร่ก็ยังคงได้รับความนิยมอยู่เสมอ หรือใครที่เป็นช้าฟิตเฟิร์ม ชื่นชมออกกำลังกาย เดี๋ยวนี้ก็มีนาฬิกาข้อน้ำมือชายแบบ Smart Watch เพื่อการออกกำลังกายเป็นพิเศษออกมาวางจำหน่าย ที่ทำได้วัดจำนวนกิโลแคลอรี่ที่เบิร์นออก จำนวนก้าวที่เดิน รวมถึงจังหวะการเต้นของหัวใจของคุณ เป็นนวัตกรรมสุดไฮเทคที่ทำเอานาฬิกาใช้งานได้มากกว่าเพียงการบอกเวลา
 

Tags :  Fitbit